Tựa game Harry Potter: Quidditch Champions bị chê bai thậm tệ với trailer mới

Tựa game Harry Potter: Quidditch Champions bị chê bai thậm tệ với trailer mới

Tựa game Harry Potter: Quidditch Champions đang bị dislike cực mạnh trên Youtuber với trailer đầu tiên của nó.

Tựa game Harry Potter: Quidditch Champions bị chê bai thậm tệ với trailer mới

Được công bố lần đầu vào hồi tháng 4 vừa qua, tựa game Harry Potter: Quidditch Champions rất được cộng đồng quan tâm chú ý, đặc biệt là sau thành công vang dội của Hogwarts Legacy hồi năm ngoái. Dù sao thì cũng từ lâu không ít fan Harry Potter đã muốn có một tựa game cho phép thi đấu bộ môn Quidditch như một game thể thao thứ thiệt.

Vậy nhưng với việc trailer chính thức đầu tiên của game vừa được tung ra trong sự kiện Summer Game Fest, phản hồi từ cộng đồng đang là rất tiêu cực. Theo đó nếu bạn sử dụng extension hiển thị dislike trên Youtube thì có thể thấy trailer của game dù ở kênh nào cũng bị dislike tơi tả. Theo đó thì game thủ tỏ ra bất bình với việc đáng ra đây phải là 1 phần của Hogwarts Legacy chứ không nên bị cắt ra làm game riêng. Thêm vào đó nền đồ họa kiểu Fortnite cũng như việc gameplay trông như 1 game di động cũng càng khiến fan phản ứng tiêu cực hơn.

Đây vốn cũng không hẳn là trailer đầu tiên của game, hồi năm 2023 thì game cũng có 1 trailer giới thiệu và công bố đợt thử nghiệm giới hạn. Trailer đầu tiên này cũng bị chê bai thậm tệ bởi đồ họa cũng như việc Hogwarts Legacy vẫn thiếu mục chơi Quidditch. Vậy nên có thể nói rằng phản ứng của cộng đồng với trailer chính thức mới đây là không có gì đáng ngạc nhiên.

Trước mắt thì game sẽ hoàn toàn miễn cho game thủ đăng kí PS Plus trên PS4 và PS5. Game dự kiến sẽ phát hành vào 3/9 tới trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và PC.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời