Tựa game Indiana Jones mới nhất từ Microsoft sẽ chính thức lộ diện vào tuần sau

Tựa game Indiana Jones mới nhất từ Microsoft sẽ chính thức lộ diện vào tuần sau

Những hình ảnh và gameplay đầu tiên của tựa game Indiana Jones mới từ Bethesda sẽ được Microsoft trình diễn vào hôm 18/1 tới.

Microsoft vừa chính thức công bố sự kiện Developer_Direct của hãng sẽ diễn ra vào 18/1 tới. Theo đó, các tựa game chủ lực của Xbox sẽ tung ra các trailer và gameplay mới cùng nhiều thông tin quan trọng. Trước mắt các game được xác nhận sẽ xuất hiện trong sự kiện bao gồm Senua’s Saga: Hellblade II của Ninja Theory, Ara: History Untold của Oxide, Avowed của Obsidian Entertainment,… Đáng chú ý hơn cả đó chính là dự án game Indiana Jones do MachineGames (studio phát triển loạt game Wolfenstein) thực hiện.

Tựa game Indiana Jones mới được giới thiệu lần đầu vào năm 2021 bởi Bethesda và Lucasfilm Games. Game vốn được dự định đa nền tảng (nghĩa là lên cả PlayStation 5 của Sony). Tuy nhiên với việc Microsoft mua lại Bethesda thì game giờ đây sẽ độc quyền Xbox Series X/S và PC. Sự kiện Developer_Direct tới đây sẽ trình diễn 10 phút gameplay của game Indiana Jones mới này cũng như cốt truyện và bối cảnh của nó.

Với việc bộ phim Indiana Jones and the Dial of Destiny thất bại nặng nề cả về chuyên môn lẫn doanh thu trong năm 2023 vừa qua, tựa game Indiana Jones mới dù có thể sẽ chịu nhiều áp lực nhưng chắc chắn được kì vọng là sẽ phục hồi phần nào danh tiếng của thương hiệu giải trí huyền thoại này. Đến nay Indiana Jones vẫn được coi là nhân vật có ảnh hưởng bậc nhất trong ngành game khi trực tiếp truyển cảm hứng cho sự ra đời của Tomb Raider và Uncharted.

Sự kiện Developer_Direct sẽ được công chiếu trực tuyến vào lúc 3 giờ chiều ngày 18/1 tới (3 giờ sáng ngày 19/1 theo giờ Việt Nam). Game thủ có thể theo dõi sự kiện trên Youtube và Twitch. Sau sự kiện thì ZeniMax Online Studios trực thuộc Bethesda sẽ cập nhật thêm các thông tin quan trọng của The Elder Scrolls Online trong năm 2024 này.

 

Theo Kotaku

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời