Tựa game LEGO Marvel này càng trở nên đặc biệt hơn sau 7 năm

Tựa game LEGO Marvel này càng trở nên đặc biệt hơn sau 7 năm

Có một số trò chơi LEGO Marvel qua các năm, nhưng có một trò chơi đã trở nên đặc biệt quan trọng hơn sau vài năm.

lego-marvel-superheroes-2-cover-no-text (1)

Nói chung, Marvel thực sự là một thương hiệu mới trong hệ thống của LEGO, với các bộ đồ chơi đầu tiên dựa trên bộ truyện tranh này ra mắt vào năm 2012. Mặc dù đã hơn một thập kỷ trôi qua, có khá nhiều thương hiệu phổ biến mà LEGO đã làm việc từ trước Marvel, với bộ đồ chơi LEGO Star Wars đầu tiên xuất hiện từ năm 1999, bộ đồ chơi LEGO Harry Potter đầu tiên xuất hiện trên kệ cửa hàng vào năm 2001, và thậm chí là bộ đồ chơi LEGO DC đầu tiên ra mắt vào năm 2006. Vì vậy, trong quy luật lớn, làn sóng LEGO Marvel thực sự khá mới.

Điều đó không làm giảm đi sự thành công của nó với ba trò chơi video LEGO quy mô lớn – LEGO Marvel Superheroes, LEGO Marvel’s Avengers và LEGO Marvel Superheroes 2 – với phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2013 và phiên bản sau ra mắt vào năm 2017. Mặc dù mỗi người hâm mộ có trò chơi yêu thích riêng của mình, nhưng LEGO Marvel Superheroes 2 mới mang lại trải nghiệm lớn nhất và cũng là trò chơi đã trở nên thậm chí còn quan trọng hơn sau những năm tháng này.

LEGO Marvel Superheroes 2 Giới thiệu về Kang trước MCU

lego-marvel-super-heroes-2-kang-the-conqueror-trailer (1)

Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện đang gặp phải một vấn đề lớn với nhân vật phản diện. Được giới thiệu lần đầu trong Phần 1 của Loki, Kang the Conqueror được định sẽ là kẻ phản diện mới quan trọng của MCU sau Thanos. Kỹ thuật là một phiên bản thay thế của Kang, He Who Remains của Loki đề cập ngắn gọn đến một cuộc chiến không bao giờ chấm dứt giữa các biến thể vũ trụ đa chiều của mình, một cuộc chiến đã tàn phá khắp thời gian và không gian, và Sylvie giết người ở mép của thời gian được cho là sẽ mang lại cuộc chiến này trở lại.

Kang đã có sự ra mắt đúng đắn đầu tiên của mình trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania, nơi ông bị đày vào Thế giới Vi trùng bởi một số biến thể đồng minh sau khi cố gắng chinh phục vũ trụ đa chiều. Ant-Man, Wasp và đồng đội cuối cùng đã đánh bại Kang, nhưng cảnh sau chín của Quantumania dường như gợi ý đến Hội đồng của các Kang, bao gồm hai biến thể truyện tranh nổi tiếng, Rama-Tut và Immortus. Tất cả những gợi ý này có lẽ sẽ dẫn vào Avengers: Kang Dynasty, nhưng tình trạng của bộ phim đó, và tương lai của Kang, đang mơ hồ một chút vào lúc này. lego-marvel-super-heroes-2-kang-conqueror-trailer (1)

Sau một số tội ác trong thế giới thực, diễn viên của Kang, Jonathan Majors, không còn làm việc với Marvel và Disney nữa. Hiện vẫn chưa rõ MCU sẽ làm gì với Kang, và có khả năng thực sự là nó có thể chỉ đơn giản là tiếp tục mà không cần Kang. Mặc dù điều đó có lý, nhưng điều đó sẽ là một điều thực sự đáng tiếc, vì nhân vật Kang the Conqueror vẫn còn rất nhiều tiềm năng mà MCU vẫn chưa khai thác, tiềm năng mà LEGO Marvel Superheroes 2 đã thể hiện rõ ràng.

Với vai phản diện chính của toàn bộ trò chơi, LEGO Marvel Superheroes 2 đặt Kang the Conqueror vào tâm điểm trong suốt câu chuyện ngắn ngủi nhưng đầy thú vị của trò chơi. Hiện thực hoàn toàn tiềm năng của kẻ phản diện, câu chuyện của LEGO Marvel Superheroes 2 xoay quanh việc Kang chi phối thời gian, không gian và vũ trụ đa chiều để tổ chức hàng trăm siêu anh hùng, siêu ác nhân và biến thể biểu tượng của Marvel. Kang cũng buộc các địa điểm biểu tượng từ khắp nơi trên vũ trụ Marvel lại với nhau để tạo ra một bản đồ khổng lồ, vô lý mà thấy Wakanda được đặt ngay bên cạnh New York và Anh cổ đại. Vô lý, hoành tráng và thực sự là vui vẻ, LEGO Marvel Superheroes 2 mang đến mọi thứ mà người hâm mộ có thể mong đợi từ một câu chuyện giao nhau với Kang the Conqueror.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời