Tựa game Manor Lords sẽ thường xuyên được giảm giá

Tựa game Manor Lords sẽ thường xuyên được giảm giá

Nhà phát hành Hooded Horse cho biết sẽ giảm giá Manor Lords thường xuyên để tạo điều kiện cho game thủ.

Tựa game Manor Lords sẽ thường xuyên được giảm giá

Tựa game early access Manor Lords ra mắt những ngày vừa qua đang tạo ra cơn sốt mới với số doanh thu và lượng người chơi vô cùng ấn tượng trên Steam, cho thấy các sản phẩm indie đầy sáng tạo như Palworld giờ đây có thể thành công đến thế nào. Thậm chí trước cả khi ra mắt, cộng đồng đón chờ tựa game này đến mức có 3,2 triệu người wishlist game trên Steam.

Với thành công trên cả mong đợi khi mới ra mắt này, CEO Tim Bender của Hooded Horse đã có thông báo vô cùng bất ngờ. Theo đó Manor Lords sẽ thường xuyên được giảm giá 25% hơn, vậy nên game thủ có thể không phải chịu áp lực khi mua game và luôn có nhiều cơ hội sở hữu nó vào lúc khác. Đồng thời theo CEO thì việc game còn là early access cũng khiến nó không phải cho tất cả mọi người, vậy nên nhiều game thủ yêu thích game chiến thuật có thể sẽ chờ đợi thời điểm thích hợp. Tựa game Manor Lords sẽ thường xuyên được giảm giá

Hiện thời điểm ra mắt, Manor Lords cũng đang được giảm giá 25%, điều này phần nào giúp nó đang là game bán chạy nhất trên Steam. Nếu game thủ yêu thích tựa game này những quyết định được xem có nên mua bây giờ không thì cũng không phải vội khi các đợt giảm 25% sẽ diễn ra đều đặn hơn.

Greg Styczeń, nhà phát triển của game cũng như người duy nhất vận hành Slavic Magic cho biết Manor Lords sẽ trong gian đoạn early access trong một năm đầu tiên. Dù vậy thì khoảng thời gian này có thể thay đổi tùy vào phản hồi của cộng đồng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời