Tựa game MMO New World của Amazon có vẻ sẽ sớm lên PS5

Tựa game MMO New World của Amazon có vẻ sẽ sớm lên PS5

Tựa game MMO New World được thấy xuất hiện trên PS Store, cho thấy game sắp được lên PS5.

Tựa game MMO New World của Amazon có vẻ sẽ sớm lên PS5

Được phát hành trên PC vào năm 2021, tựa game MMO New World vô cùng tham vọng của Amazon đã thu về thành công nhất định trên Steam mặc cho vướng phải nhiều tranh cãi và vấn đề kĩ thuật thời điểm game ra mắt. Đến nay dù không còn phổ biến như trước, New World vẫn có lượng người chơi khá đông trên Steam và tăng mạnh vào các đợt cập nhật nội dung mới.

Với thành công của game trên PC, Amazon được cho là sẽ đưa game lên console. Và điều đó đang thực sự thành hiện thực khi người dùng Reddit OMG_R3A11Y chia sẻ hình ảnh tựa game MMO này được liệt kê trên PS Store. Điều này được cho là một sai sót từ phía Sony PlayStation và hình ảnh của game đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi đó. Tuy nhiên điều này thôi cũng đủ để cho thấy game sẽ sớm được lên PS5. Tiêu đề New World Aeternum trong hình ảnh cho thấy phiên bản console sẽ là bản đặc biệt hoặc khi ra mắt thì sẽ kèm theo bản mở rộng mới.

What the hell? It on my ps store page
byu/OMG_R3A11Y innewworldgame

 

Bên cạnh đó thì trang Twitter của New World cũng đăng bài thông báo về việc game sẽ có thông tin mới được công bố trong sự kiện Summer Game Fest ngày mai. Điều này có nghĩa là tựa game MMO của Amazon sắp chính thức được công bố trên PS5 và có thể cả Xbox Series X/S nữa.

Như vậy trong thời gian sắp tới, bên cạnh các game như The Elder Scrolls Online và Final Fantasy 14 thì game thủ console sẽ sớm có thêm một trải nghiệm MMO đỉnh cao nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời