Tựa game mới thêm vào Xbox Game Pass đạt mốc 1 triệu lượt tải

Tựa game mới thêm vào Xbox Game Pass đạt mốc 1 triệu lượt tải

Một trò chơi Xbox Game Pass mới được thêm vào gần đây đã trở thành một hiện tượng lớn trên dịch vụ đăng ký của Microsoft và đạt được một mốc quan trọng.

recently-added-xbox-game-pass-game-is-a-big-hit (1)

Brotato đã được cài đặt hơn một triệu lượt kể từ khi ra mắt trên Xbox Game Pass. Nhiều trò chơi xuất sắc đã được thêm vào Xbox Game Pass trong năm 2024, và Brotato là một trong những bất ngờ tốt nhất trong số các bổ sung này, xét đến việc đó là một tựa game độc lập có ngân sách thấp nhưng đã tạo ấn tượng xuất sắc với phần lớn người chơi của nó.

Brotato đã được thêm vào Xbox Game Pass Ultimate vào ngày 30 tháng 1. Theo cách giải thích đó, Brotato là một tựa game bắn súng từ trên xuống theo phong cách roguelite, trong đó người chơi điều khiển những củ khoai tây tức giận cầm súng để chiến đấu với người ngoài hành tinh. Các nhân vật có thể cầm đến sáu loại vũ khí cùng một lúc và lựa chọn giữa một số đặc điểm và vật phẩm khác nhau để cá nhân hóa phong cách chiến đấu của họ. Gameplay của trò chơi tương tự như Vampire Survivors, khi việc bắn súng được thực hiện tự động và mục tiêu chính là tránh xa các đợt tấn công từ đối thủ để sống sót trong thời gian càng lâu càng tốt.

Nhà phát triển Seaven Studio đã xác nhận rằng Brotato đã được cài đặt hơn một triệu lượt sau khi ra mắt trên Xbox và Game Pass. Số liệu này có vẻ đã tính cả những người đã chơi nó với Game Pass và những người đã mua nó cho Xbox Series X/S và Xbox One. Một chi tiết đáng chú ý khác là sự phổ biến của trò chơi có thể lớn hơn cả dữ liệu cho thấy, vì chỉ có thông tin về số lần tải xuống được tiết lộ và các thuê bao Game Pass có thể chơi thông qua xCloud mà không cần phải tải xuống bất kỳ thứ gì. Do đó, có khả năng có nhiều người chơi Brotato mà không xuất hiện trong số lượng cài đặt của công ty.

Chỉ trong 1 tháng, Brotato đã trở thành hit lớn

Điều này không phải là trường hợp duy nhất của một trò chơi bất ngờ nổi tiếng trên Game Pass trong năm nay. Phát hành dưới dạng truy cập sớm từ tháng Một, Palworld cũng đã trở thành một cú hit lớn trên Game Pass. Theo nhà phát triển của nó, Palworld đã đạt được 7 triệu người chơi trên Xbox. Tuy nhiên, khác với trò chơi bắn súng đấu trường Brotato, Palworld là một trò chơi sinh tồn nơi người chơi có thể bắt và chăm sóc những “Pals” được lấy cảm hứng từ Pokémon, tạo cơ sở và khám phá những khu vực hoang dã theo ý thích của họ trong khi săn bắn hoặc thu thập nguyên liệu.

Năm 2024 đã là một năm tốt đẹp cho Game Pass. Ngoài Brotato và Palworld, dịch vụ đăng ký đã nhận được những trò chơi được khen ngợi cao như Assassin’s Creed Valhalla, các bản làm lại Resident Evil 2 và 3, Persona 3 Reload, và Bloodstained: Ritual of the Night. Mặc dù năm chỉ mới bắt đầu, và một số trò chơi lớn khác đang đến với Game Pass trong tương lai, bao gồm như Senua’s Saga: Hellblade 2, Stalker 2, Avowed, và tựa game được mong đợi rất nhiều Indiana Jones and the Great Circle.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời