Tựa game online Warhaven bị Nexon cho đóng cửa chỉ vài tháng sau phát hành

Tựa game online Warhaven bị Nexon cho đóng cửa chỉ vài tháng sau phát hành

Chỉ sau 4 tháng ra mắt, Warhaven đã bị Nexon thông báo đóng cửa.

Warhaven, tựa game online hoàn toàn mới của nhà phát hành Hàn Quốc Nexon đã bị thông báo sẽ đóng cửa dù mới ra mắt được 4 tháng. Cụ thể thì Warhaven phát hành vào tháng 9 năm ngoái trên Steam dưới dạng Early Access. Game được coi là sự kết hợp giữa Chivalry và For Honor, nơi 16 người chơi trong một trận đấu sẽ chiến đấu với vũ khí cận chiến, cung nỏ, phép thuật,… dựa theo 6 lớp nhân vật với các trang bị và năng lực khác nhau.

Theo Nexon thì hãng sẽ ngừng cập nhật nội dung cho game từ hôm nay, cùng với đó việc mua bán các vật phẩm và gói battle pass của game cũng sẽ dừng lại. Game thủ vẫn có thể tiếp tục chơi Warhaven cho đến khi game thực sự ngừng hoạt động vào 5/4 tới.

Dù được cho là một game miễn phí vô cùng hứa hẹn, Warhaven chật vật trong việc thu hút người chơi. Thời điểm đông người chơi nhất, game cũng chỉ có 8850 người cùng online. Game cũng không hề được đánh giá cao bởi game thủ trên Steam. Người chơi phàn nàn về việc game thiếu cân bằng, server kém ổn định và quá trình lên cấp thông qua battle pass bị chậm lại.

Đặc biệt các game thủ chỉ trích việc Nexon có nhiều thay đổi khó hiểu từ bản beta cho đến giai đoạn early access. Theo đó trong giai đoạn beta, game được cho là chất lượng và hứa hẹn hơn rất nhiều. Chính các cập nhật và thay đổi sau đó khiến game ngày càng kém hấp dẫn đi và theo cộng đồng thì là nguyên nhân dẫn đến việc game đóng cửa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời