Tựa game Palworld vừa ra mắt trên Steam đã đạt hơn 300000 người chơi

Tựa game Palworld vừa ra mắt trên Steam đã đạt hơn 300000 người chơi

Palworld đạt hơn 300000 người cùng online trên Steam dù mới Early Access và miễn phí trên Game Pass.

Palworld, tựa game được mạnh danh là Pokemon với súng vừa mới ra mắt chính thức hôm nay trên Steam. Thế nhưng chỉ vài giờ sau khi phát hành, tựa game này đã gây dựng nhiều kỉ lục mới.

Theo đó khi game mới ra mắt thì ngay lập tức đã đã đạt hàng trăm nghìn người chơi, con số này liên tục tăng trong ngày hôm nay. Tại thời điểm của bài viết này, Palworld đã đạt hơn 340000 người đang cùng online trong game, vượt xa nhiều tựa game online miễn phí thống trị Steam những năm qua.

Cần phải nhấn mạnh rằng Palworld đang có giá 27 USD (giảm 10% lúc ra mắt) chứ không miễn phí như các game online khác trên Steam. Đồng thời game cũng miễn phí trên Xbox Game Pass, nghĩa là game còn sở hữu lượng người chơi đông đảo nữa bên ngoài Steam. Dù vậy hiện có cách nào để cập nhật lượng người chơi Palworld trên Game Pass. Bởi vậy việc đạt được số người chơi khủng đến vậy cho thấy doanh thu ngày đầu tiên của game chắc chắn là rất lớn.

Hiện game cũng có số người online đông thứ 4 trên Steam, chỉ sau CS2, Dota 2 và PUBG. Như vậy chắc chắn tựa game này sẽ trở thành hiện tượng mới trên Steam, cạnh tranh trực tiếp với các tựa game đỉnh lâu năm khác trên nền tảng.

Hiện tại game mới ở giai đoạn Early Access và chưa ấn định thời điểm phát hành chính thức phiên bản 1.0. Dù vậy game đang được đánh giá rất tích cực trên Steam và hoàn toàn có thể tốt hơn nữa khi nhà phát triển Pocketpair hoàn thiện tựa game.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời