Tựa game Perfect Dark mới tiết lộ video về Gameplay

Tựa game Perfect Dark mới tiết lộ video về Gameplay

Sau một thời gian dài bất định, Xbox cuối cùng đã tiết lộ đoạn trailer gameplay đầu tiên cho bản làm lại của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh điển, Perfect Dark.

Perfect Dark lần đầu tiên được công bố tại sự kiện The Game Awards 2020, với đoạn trailer ban đầu tiết lộ rất ít về trò chơi. Trailer đã tiết lộ câu chuyện của nó và rằng nhân vật chính Joanna Dark sẽ trở lại trong vai trò chính. Tuy nhiên, trong bốn năm sau khi công bố, trò chơi hầu như im hơi lặng tiếng.

Đã có một số rò rỉ và báo cáo trong vài năm qua giải thích lý do tại sao bản làm lại Perfect Dark không xuất hiện tại các sự kiện khác nhau. Lý do dao động từ việc trò chơi vẫn đang trong giai đoạn lên kế hoạch khi được công bố, đến việc nhiều nhân viên chủ chốt bị sa thải và rời đi, điều này dẫn đến việc Crystal Dynamics được đưa vào để hỗ trợ. Tuy nhiên, cũng có một số tin đồn tốt về Perfect Dark được lan truyền vào năm 2024, cho thấy rằng nó sẽ là một phần của Xbox Games Showcase. Những rò rỉ này đã đúng, khi The Initiative và Crystal Dynamics đã trình chiếu một đoạn trailer gameplay mới cho bản làm lại Perfect Dark tại buổi trình diễn.

Trailer mới chứa một sự kết hợp giữa gameplay và điện ảnh, với Joanna Dark lao vào một thành phố tươi tốt bị bao quanh bởi bão cát. Giống như Perfect Dark gốc, bản làm lại là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất diễn ra từ góc nhìn của Joanna Dark. Trailer gameplay bắt đầu với việc Dark khám phá thành phố, điều tra nơi ở cuối cùng được biết đến của mục tiêu của cô. Dark và các cơ quan địa phương đang săn lùng tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất thế giới, Daniel Carrington, người đang ở trong thành phố. Joanna Dark có nhiều loại thiết bị khác nhau trong tay, như máy sao chép dấu vân tay giọng nói.

Gameplay mới của Perfect Dark tập trung vào Parkour, bắn súng và cận chiến

Một điều được nhấn mạnh trong bản làm lại Perfect Dark là khả năng di chuyển. Joanna Dark có những khả năng parkour mới, khiến cô giống các nữ anh hùng hành động trong các trò chơi hiện đại khác. Cô có thể sử dụng khả năng parkour của mình cho cả di chuyển và chiến đấu, như có thể trượt trên mặt đất khi bắn, hoặc nhảy qua không trung để đáp xuống kẻ thù nằm sấp cho một cuộc tấn công cận chiến.

Người chơi có thể sử dụng thiết bị của Dark để nhìn thấy viền kẻ thù, tương tự như cơ chế tầm nhìn Detective từ các trò chơi Batman Arkham. Không chỉ vậy, súng lục của Dark có khả năng chuyển đổi giữa đạn thường và đạn stun điện, và bản làm lại Perfect Dark cũng giới thiệu một loạt các tùy chọn chiến đấu cận chiến, như có thể tước vũ khí của kẻ thù và sau đó bắn vào bất kỳ kẻ nào đang tiếp cận trước khi kết liễu kẻ thù khác. Sau bốn năm không có thông tin mới, sự hợp tác chung giữa The Initiative và Crystal Dynamics trông rất hứa hẹn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời