Tựa game “quả chuối” Banana đang đông người chơi trên Steam hơn đa phần game online khác

Tựa game “quả chuối” Banana đang đông người chơi trên Steam hơn đa phần game online khác

Hàng trăm nghìn người đang cùng chơi tựa game Banana trên Steam để kiếm vài chút tiền.

Tựa game "quả chuối" Banana đang đông người chơi trên Steam hơn đa phần game online khác

Vài ngày vừa rồi, khả năng cao bạn có thể đã nghe về Banana, một tựa game mới trên Steam. Và nói đây là game thì cũng chưa chắn đã đúng bởi file exe của game chỉ bao gồm ảnh png của một quả chuối cùng khả năng click chuột vào nó để tăng con số ở trên. Nói chung đó là điều duy nhất bạn có thể làm ở tựa game này.

Vậy nhưng ngay từ khi ra mắt thì game này đã đông người chơi đến bất thường. Lí do thì cũng như việc cày một số game Steam khác, game có thể rơi một số vật phẩm cho phép người chơi bán trên marketplace, số tiền kiếm được chỉ là vài nghìn đồng. Dù sao thì đây cũng là game miễn phí nên nghịch chút mà kiếm được vài đồng cũng là ý hay.

Thú vị thay có vẻ rất nhiều game thủ Steam có cùng quan điểm. Điều này dẫn đến việc Banana đang là game thịnh hình bậc nhất trên Steam hiện nay. Theo đó ở thời điểm của bài viết này, đang có tới gần 140.000 người cùng truy cập tựa game trên Steam và con số vẫn tiếp tục tăng mạnh. Điều này khiến tựa game quả chuối thịnh hành hơn cả GTA 5, Call of Duty, Rainbow Six Siege, Naraka: Bladepoint,… Hiện đây đang là game đông người chơi thứ 8 trên Steam.

Không biết độ thịnh hành của quả chuối này sẽ duy trì được trong bao lâu, vậy nhưng công bằng mà nói thì nếu đã miễn phí mà còn kiếm được tiền dù ít thì chả có lí do gì mà game này sẽ ít người chơi trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời