Tựa game Sonic mới chính thức được công bố

Tựa game Sonic mới chính thức được công bố

Sau tháng ngày rò rỉ và tin đồn, một tựa game Sonic mới cuối cùng đã được xác nhận là một trò chơi battle royale dành cho 32 người chơi

Sonic Rumble, một tựa game đa người chơi mới của Sonic the Hedgehog, cuối cùng đã được xác nhận sau thời gian rò rỉ và tin đồn kéo dài nhiều tháng. Những năm gần đây đã là thời gian hứng khởi đối với các fan của nhân vật người chơi siêu tốc của Sega, với nhiều tựa game Sonic the Hedgehog, các phương tiện kết nối và sự kiện truyền thông xã hội được phát hành hoặc được công bố. Trò chơi gần nhất là Sonic Dream Team, một phiên bản di động phụ của trò chơi đã ra mắt trên Apple Arcade vào tháng 12. Sega cũng đã công bố một chiến dịch đặc biệt “Năm của Shadow”, kỷ niệm nhân vật phản anh hùng tăm tối của Sonic the Hedgehog trước sự xuất hiện trên màn ảnh lớn của anh vào cuối năm nay.

Đầu năm 2024, tin đồn lan truyền về Sega sản xuất một phiên bản phụ dựa trên di động, đa người chơi của Sonic the Hedgehog theo phong cách của Fall Guys. Tạm gọi là Sonic Toys Party, trận chiến này dự kiến ​​sẽ có tới 32 người chơi đua trên các đường đua trở ngại màu sắc như những phiên bản giống như đồ chơi của các nhân vật Sonic the Hedgehog kinh điển. Những rò rỉ sau này cung cấp cảnh quay trò chơi có thể trong hoạt động, cũng như tiêu đề làm việc mới Sonic Rumble.

Những tin đồn này đã được xác nhận bởi tài khoản Twitter mới của Sonic Rumble, đã đăng một đoạn trailer gameplay ngắn cho Sonic Rumble. Trò chơi thực sự sẽ là một tựa game đua platformer đa người chơi battle royale với tối đa 32 người chơi, tất cả đều đua trên những đường đua được thiết kế bởi kẻ xấu Dr. Eggman trong một thế giới đồ chơi vui nhộn mà anh đã tạo ra. Các nhân vật có thể chơi bao gồm các nhân vật thông thường như Sonic, Tails, Knuckles, Amy và Shadow, cũng như các nhân vật phụ của Sonic the Hedgehog như Blaze the Cat và nhóm Chaotix. Người chơi cũng có thể mở khóa trang phục mới cho các nhân vật của họ, giống như những gì được tìm thấy trong loạt game Super Smash Bros.

Sonic Rumble là một tựa game đa người chơi sắp ra mắt trong năm nay

Một ngày phát hành cho Sonic Rumble vẫn chưa được tiết lộ, nhưng trailer gần đây hứa hẹn rằng nó sẽ ra mắt vào một thời điểm trong mùa đông này. Một trang web chính thức của Sonic Rumble hiện đã hoạt động, nơi người chơi có thể đăng ký tham gia một bản thử nghiệm beta trong tương lai sẽ được tổ chức từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 26 tháng 5. Hạn chót đăng ký là vào ngày 19 tháng 5.

Vẫn còn rất nhiều tin đồn thú vị xoay quanh Sonic Rumble chưa được xác nhận, như khả năng có sự kết hợp với các dòng sản phẩm Sega khác như Persona. Tuy nhiên, những gì đã được thể hiện cho đến nay trông rất hứa hẹn, với Sonic Rumble kết hợp hành động đa người chơi nhanh nhạy của Fall Guys với hành động đua platformer nhanh nhẹn của Sonic the Hedgehog. Người hâm mộ quan tâm có thể đăng ký tham gia thử nghiệm beta trong tháng này, cho phép họ trải nghiệm Sonic Rumble trước khi trò chơi ra mắt trên các thiết bị di động vào cuối năm nay

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời