Tựa game về Bleach có thể sẽ ra mắt trên Switch

Tựa game về Bleach có thể sẽ ra mắt trên Switch

Theo một leaker nổi tiếng trong ngành, một trò chơi được cấp phép dựa trên loạt anime nổi tiếng Bleach sắp ra mắt trên console Nintendo Switch

Một leaker nổi tiếng đã tuyên bố rằng một trò chơi Bleach mới do KLAB phát triển sẽ được phát hành trên Nintendo Switch. Thông tin này được cung cấp bởi MbKKssTBhz5, hay còn gọi là Midori, một leaker nổi tiếng với việc cung cấp thông tin cực kỳ chính xác về các trò chơi tương lai do Sega phát hành. Mặc dù Sega không có quyền phát triển các trò chơi dựa trên Bleach, Midori đã cung cấp thông tin về một trò chơi tương lai sẽ được phát hành trên phần cứng của Nintendo Switch.

Franchise Bleach đã có một số trò chơi được cấp phép vào đầu và giữa những năm 2000, vì nó là một phần của “Big 3” anime, cùng với Naruto và One Piece. Một số trong số này bao gồm các trò chơi đối kháng, RPG và hành động hack-and-slash. Mặc dù loạt game này không có nhiều trò chơi mới như Naruto hay One Piece trong những năm gần đây, vì manga đã kết thúc vào năm 2016, nhưng anime năm 2022 đã giúp loạt game này quay trở lại. Một trò chơi vẫn đang hoạt động đến ngày nay là Bleach: Brave Souls, một trò chơi beat ’em up gacha miễn phí ra mắt vào năm 2016 cho các thiết bị di động, trước khi được chuyển sang PC và PS4 vào đầu những năm 2020. Dựa trên thông tin mới từ Midori, Brave Souls có thể sẽ sớm được ra mắt trên Switch.

Trong một chuỗi tweet gần đây, Midori đã đăng rằng một trò chơi liên quan đến loạt Bleach sẽ được phát hành trên Switch. Khi được hỏi ai là nhà phát hành, Midori đơn giản trả lời là KLab. Vì KLabGames là nhà phát triển và phát hành của Brave Souls, nhiều người nghi ngờ rằng trò chơi gacha Bleach sẽ được chuyển sang Switch, tương tự như các phiên bản trên PC và PS4.

Trò chơi Bleach sẽ ra mắt trên Switch

Nhiều người đã hơi thất vọng khi Midori tiết lộ rằng KLab là nhà phát hành, vì Bleach chưa có một trò chơi console lớn mới kể từ Soul Resurrección năm 2011, và họ sẽ thích một trò chơi đối kháng hoặc hành động phiêu lưu mới hơn là một bản port của trò chơi hiện có. Tuy nhiên, KLab đã công bố vào đầu tháng này rằng một trò chơi Bleach mới đang được phát triển, là một “trò chơi casual lai” kết hợp sự đơn giản của các trò chơi casual với cơ chế của các trò chơi trực tuyến để mang lại trải nghiệm lâu dài.

Tin đồn về một trò chơi Bleach mới cũng đã xuất hiện gần đây, khi một trò chơi có tên “Bleach: Rebirth of Souls” đã được đăng ký thương hiệu vào cuối năm ngoái. Mặc dù chi tiết về Rebirth of Souls vẫn còn ít ỏi, nhưng nó dường như là một trò chơi console. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, vì vậy người hâm mộ nên xem xét rò rỉ của Midori với một chút thận trọng

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời