Tựa game vui nhộn SteamWorld Heist 2 được công bố tại Nintendo Indie World

Tựa game vui nhộn SteamWorld Heist 2 được công bố tại Nintendo Indie World

SteamWorld Heist 2 được công bố tại sự kiện Nintendo Indie World hôm nay, hé lộ cho chúng ta những gì sắp diễn ra trong phần tiếp theo của series game này.

Tựa game vui nhộn SteamWorld Heist 2 được công bố tại Nintendo Indie World

Vậy chính xác thì đó là gì? Một cuộc phiêu lưu trên biển, nơi người chơi sẽ chèo thuyền cùng Thuyền trưởng Leeway khi họ cố gắng “giải quyết bí ẩn về cuộc khủng hoảng nước chết người đang khiến chân tay kim loại và tim máy bị ăn mòn”. Bạn có thể xem trailer công bố SteamWorld Heist 2 trong video dưới đây.

Giống như phiên bản tiền nhiệm, SteamWorld Heist 2 sẽ mang đến cho người chơi lối chơi bắn trả đạn theo lượt, vì vậy hãy cẩn thận nhắm đạn. Phần tiếp theo cũng sẽ giới thiệu một hệ thống nghề nghiệp mới, cung cấp “mức độ tùy chỉnh cao hơn và các cách thức chiến lược vô tận”.

Nhà phát triển cho biết SteamWorld Heist 2 sẽ cung cấp cho game thủ hơn 35 giờ chơi khi ra mắt vào ngày 8 tháng 8 trên PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử chơi SteamWorld Heist gốc. “SteamWorld Heist tràn ngập sự dí dỏm và sáng tạo”, bài đánh giá SteamWorld Heist của Eurogamer viết. “Giống như bất kỳ tên trộm bậc thầy nào, nó đã đánh cắp một cách khôn ngoan, nhưng nó cũng có rất nhiều thủ thuật riêng để cân bằng điều đó.”

Sự kiện Nintendo Indie World, nơi công bố SteamWorld Heist 2 cũng đồng thời hé lộ nhiều tựa game hấp dẫn khác dành cho nền tảng của hãng game khai sinh máy Switch. Có thể nêu lên một số cái tên đáng chú ý như Cat Quest 3, Sticky Business, Europa…

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời