Tuyển thủ esport LMHT bị phạt gần 7000 USD vì hành động không đẹp với gấu bông trên stream

Tuyển thủ esport LMHT bị phạt gần 7000 USD vì hành động không đẹp với gấu bông trên stream

Tuyển thủ LMHT Lu ‘Leyan’ Jue của Invictus Gaming bị phạt gần 7000 USD và cấm thi đấu 2 trận vì hành động khêu gợi với gấu bông trên stream.

Tuyển thủ esport LMHT bị phạt gần 7000 USD vì hành động không đẹp với gấu bông trên stream

Mới đây tuyển thủ esport LMHT Lu ‘Leyan’ Jue hiện đang thi đấu cho Invictus Gaming đã bị phạt số tiền lên tới 7000 USD và đình chỉ thi đấu 2 trận sắp tới. Lí do là bởi anh đã có hành động vô cùng thiếu văn hóa trên stream.

Cụ thể thì mới đây trong buổi stream của mình với một streamer nữ, Leyan đã có hành vi “khêu gợi” và cực kì vô văn hóa với một con gấu bông Lots-o’-Huggin’ Bear lớn (nhân vật trong Toy Story 3). Leyan cũng bị tố cáo là cược với một streamer khác rằng anh sẽ hút vape trên khán đài của LPL sau trận thua tiếp theo của họ (họ vừa bị loại hồi 1/4 tại LPL Spring Playoffs nên Leyan và cả đội đang khá rảnh). Đây không phải lần đầu tiên Leyan có nhiều hành vi phản cảm trên stream khi anh được cho là liên tục tái phạm. Tuyển thủ esport LMHT bị phạt gần 7000 USD vì hành động không đẹp với gấu bông trên stream

Bởi vậy mà Leyan đã nhận án phạt là là 50.000 Nhân dân Tệ (hơn 6900 USD), đồng thời bị đình chỉ thi đấu 2 trận sắp tới của Summer Split. Đội của anh cũng bị phạt 20.000 khi để tình trạng vô văn hóa của anh xảy ra quá triền miên. Đội của anh cũng ra án phạt cho anh là trừ 2 tháng tiền lương.

Leyan hiện chưa đưa ra bình luận về án phạt, nhưng hôm 21/4 anh đã đưa ra phản hồi về hành vi của mình trên stream. Theo anh thì bởi anh bật nhạc rất lớn và con gấu bông rất to và đáng yêu nên anh chỉ muốn ôm và âu yếm nó thôi, chứ không anh phải muốn có hành vi phản cảm nào trên stream để thu hút sự chú ý.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời