Tuyển thủ LMHT Trung Quốc bị sa thải do xô xát với quản lí của đội

Tuyển thủ LMHT Trung Quốc bị sa thải do xô xát với quản lí của đội

Tuyển thủ LMHT Ping ‘xiaolaohu’ Xiaohu đã bị sa thải khỏi đội FunPlus Phoenix do có xô xát với người quản lý.

Tuyển thủ LMHT Trung Quốc bị sa thải do xô sát với quản lí của đội

Tuyển thủ LHMT người Trung Quốc Ping ‘xiaolaohu’ Xiaohu vốn đang thi đấu tại giải LPL đã vừa bị sa thải khỏi đội tuyển esports FunPlus Phoenix của mình. Lí do là bởi anh đã có xô xát với người quản lý của đội trong lúc luyện tập.

Theo đó thì xiaolaohu cho biết trên Weibo rằng anh đã có tranh cãi với trợ lý huấn luyện viên Chen ‘Mouse’ Yuhao sau khi bị chất vấn về vấn đề của anh trước đó. Cuộc tranh cãi nảy lửa tiếp diễn khiến người quản lý Cao ‘Denny’ Feng vào can thiệp. Theo xiaoluhu thì anh đã bảo Denny im miệng, Deeny đã đứng dậy đẩy anh rồi chỉ tay vào mặt anh yêu cầu anh phải rời đi. xiaoluhu cũng đề phòng việc có thể bị đánh và cảnh cáo lại quản lý.

xiaoluhu sau đó đã rời khỏi tòa nhà của đội FunPlus Phoenix theo yêu cầu, đồng thời báo Denny rằng anh muốn chấm dứt hợp đồng.Theo một đồng đội của xiaoluhu trong FunPlus Phoenix thì ban quản lý đang cố găng thao túng họ để không đứng về phe xiaoluhu. Đồng thời Denny và ban quản lý được cho là đang muốn kiện xiaoluhu do vi phạm hợp đồng. Hai tuyển thủ là Yang ‘Care’ Jie và Cai ‘Milkyway’ Zijun cho biết sẽ đứng ra làm chứng cho đồng đội.

Hiện FunPlus Phoenix đã đưa ra thông báo chính thức về sự việc, cho biết xiaoluhu không nên có thái độ ngang ngược với cấp trên cũng như quản lý Denny không nên có hành động tấn công tuyển thủ và ra quyết định thiếu trưởng thành như vậy. Đồng thời đội cho biết là tranh cãi giữa các bên đã được giải quyết ổn thỏa.

Cộng đồng esports đang có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, đặc biệt là khi cấp trên có thể tác động vật lý vào tuyển thủ như vậy.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời