Tuyển thủ Smash Bros gây tranh cãi khi đập và ném ghế tại giải esports

Tuyển thủ Smash Bros gây tranh cãi khi đập và ném ghế tại giải esports

Tuyển thủ Smash Bros chuyên nghiệp Hungrybox đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng bởi hành động đập và ném ghế của anh tại giải esports.

Tuyển thủ Smash Bros gây tranh cãi khi đập và ném ghế tại giải esports

Hungrybox, tuyển thủ esports Smash Bros vốn không còn lạ lẫm gì với các hành động khá là quá khích. Trong giải đấu esports Get On My Level vừa qua, tuyển thủ trứ danh này đã có cách ăn mừng chiến thắng đang gây vô số tranh cãi trong cộng đồng.

Theo đó để ăn mừng trận thắng ngay trên khán đài của giải, Hungrybox đã đập và ném chiếc ghế mình ngồi để khiến không khí thi đấu náo nhiệt hơn. Điều này đang gây các phản ứng trái chiều trong cộng đồng. Nhiều người nhìn nhận rằng đây chỉ là hành vi vô hại và thậm chí nó giúp không khí giải đấu sôi động lên và còn giúp giải thu hút sự chú ý của nhiều người hơn nữa. Nhưng nhiều người cũng phản đối, cho biết anh không thể tự nhiên cứ đi phá hoại tài sản của giải, chưa kể có thể gây thương tích cho bản thân hoặc người khác.

Trong khi cộng đồng vẫn đang tranh cãi về vấn đề này thì chính bản thân giải đấu Get On My Level cũng đăng video và quảng bá đoạn phim Hungrybox đập ghế khi thi đấu, thậm chí họ còn có kế hoạch chế meme về nó để tạo sự thịnh hành. Và chính Hungrybox cũng tham gia chiến dịch quảng bá này với giải và đăng ảnh chụp anh ôm cái ghế mình đã đập.

Điều này lại khiến giải đấu trên bị chỉ trích khi nhiều người cho rằng nó sẽ cổ xúy cho mấy hành động phá phách kiểu này tại các giải đấu esports khác, đặc biệt là với các thành quá khích hoặc muốn gây sự chú ý.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời