Tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp gánh team bằng đệm nhảy

Tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp gánh team bằng đệm nhảy

Tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp Boaster đã đạt ace và gánh team khi chơi game bằng đệm nảy.

Tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp gánh team bằng đệm nhảy

Kể từ khi Valorant trở thành tựa game esports hàng đầu thế giới, Fnatic luôn trong số các đội tuyển Valorant danh tiếng nhất. Thành tựu này có được nhờ công rất lớn từ IGL của đội, Boaster.

Thú vị thay đó là Jake “Boaster” Howlett bên cạnh sự nghiệp thi đấu esports lừng lẫy thì anh còn thường hay livestream nội dung giáo dục cũng như trình diễn năng khiếu âm nhạc và khiêu vũ của mình, cho thấy anh đa tài đến thế nào. Và mới đây Boaster đã kết hợp tài năng khiêu vũ và thi đấu esports cùng một lúc khi dùng đệm nhảy để gánh team trong một trận đấu Valorant.

Cụ thể thì Fnatic đã thử thách Boaster chơi Valorant bằng đệm nhảy DDR thay vì chỉ dùng chuột bàn phím như thông thường. Dù vậy anh vẫn có thể dùng cả 2 cùng lúc, bởi vậy chiếc đệm nhảy là công cụ chính để di chuyển và sử dụng năng lực.

Đương nhiên việc sử dụng cách điều khiển rườm rà và không bình thường này khiến cho đội của anh thất thế. Tuy nhiên Boaster trong một ván đấu đã gánh team thành công và còn đạt ace, kiến cho tất cả mọi người phải điên đảo bởi màn trình diễn ấn tượng đó. Đó là chưa kể việc trước màn clutch thành công đó, anh còn thực hiện một màn nhảy Kpop theo thử thách từ Fnatic .

Cuối cùng mặc dù đội của anh không dành chiến thắng chung cuộc, Boaster vẫn có một màn trình diễn ấn tượng. Đồng thời với việc hoàn thành các thử thách của Fnatic trong trận, anh được tặng thưởng bộ NewJeans photocard và tỏ ra rất thích thú với chúng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời