Tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp vẫn tiếp tục thi đấu mặc cho bị ung thư

Tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp vẫn tiếp tục thi đấu mặc cho bị ung thư

Tuyển thủ Valorant Matthew ‘Wedid’ Suchan cho biết anh vẫn sẽ thi đấu hết mình mặc cho việc bị chuẩn đoán ung thư.

Tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp vẫn tiếp tục thi đấu mặc cho bị ung thư

Matthew ‘Wedid’ Suchan, một tuyển esports Valorant vô cùng kì cựu vốn vốn gắn bó với sân chơi này từ khi nó mới hình thành vừa phải thông báo tin xấu đến cộng đồng. Cụ thể thì hôm 6/6 này, anh đã báo rằng anh bị chuẩn đoán ung thư hạch (Hodgkin’s Lymphoma). Bởi vậy trước đó trong các trận anh thi đấu, người ta có thể thấy anh ho trên camera.

“Tôi phải đi xét nghiệm sinh tiết cổ hôm nay và tôi bị chuẩn đoán ung thư hạch, cũng khá lo nhưng còn nhiều bài kiểm tra cần được thực hiện để làm rõ tình hình.” Wedid cho biết. Dù vậy anh vẫn tỏ ra lạc quan về tương lai và sẽ nắm rõ tình hình bản thân hơn vào những tuần sắp tới. Đồng thời Wedid cũng cho biết sẽ tiếp tục thi đấu và bán hành cho lũ trẻ trong game.

Hiện tại loạt 2 giải NA Challengers League, đội Turtle Troop của Wedid thắng 2-0 và hiện đang dẫn đầu bảng B. Đợt thi đấu này được dự kiến sẽ tiếp tục vào trong tháng 7 tới đây và sẽ đạt đỉnh điểm trong nhóm playoff khi đội anh có cơ hội tại Valorant Ascension và đủ khả năng để tham gia VCT Americas.

Hiện thì cộng đồng đang gửi những lời động viên sâu sắc nhất đến Matthew ‘Wedid’ Suchan để cổ vũ tinh thần cho anh, đồng thời đánh giá rất cao nhiệt huyết và đam mê thi đấu hết mình của của anh. Wedid cho biết anh chắc chắn 100% là sẽ vượt qua 1 cách ổn thỏa, chỉ cần đợi 3 tuần nữa để xem bác sĩ nói gì.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời