Ubisoft Forward 2024: Cách nhận Twitch Drops

Ubisoft Forward 2024: Cách nhận Twitch Drops

Ubisoft Forward đang mang đến cho người xem cơ hội thú vị để nhận các Twitch Drops miễn phí. Dưới đây là thông tin chi tiết

Sự kiện thường niên của Ubisoft, Ubisoft Forward, sẽ giới thiệu những gì họ đã lên kế hoạch cho phần còn lại của năm. Các nhà phát triển đã phát hành một đoạn teaser để mang đến cho người hâm mộ cái nhìn trước về các tựa game sẽ xuất hiện trong buổi giới thiệu sắp tới, bao gồm Star Wars Outlaws, Assassin’s Creed Shadows, XDefiant, và nhiều trò chơi khác.

Với nhiều bản cập nhật lớn dự kiến sẽ được công bố trong buổi phát sóng trực tiếp năm nay, người hâm mộ Ubisoft đang trở nên ngày càng phấn khích. Để kỷ niệm dịp này, các nhà phát triển đã thông báo về một Twitch Drop để thưởng cho người hâm mộ tham gia sự kiện vào ngày 10 tháng 6.

Khi nào Ubisoft Forward bắt đầu?

Ubisoft Forward 2024 bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 lúc 12 giờ trưa PDT / 9 giờ tối CEST và sẽ được phát trực tiếp qua nhiều kênh cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một chương trình tiền sự kiện kéo dài 30 phút sẽ bắt đầu lúc 11:30 sáng PDT / 8:30 tối CEST và sẽ giới thiệu các bản cập nhật tương lai cho các trò chơi đang hoạt động.

Buổi phát sóng trực tiếp sẽ có sẵn trên trang web chính của Ubisoft, Ubisoft Connect và các kênh YouTube và Twitch chính thức của công ty. Người xem trên kênh YouTube có thể xem phát trực tiếp với phụ đề tiếng Anh, mô tả âm thanh và ngôn ngữ ký hiệu Mỹ.

Nếu bạn bỏ lỡ buổi phát sóng trực tiếp hoặc các trailer đã được công bố, bạn có thể xem lại chúng sau đó trên kênh YouTube chính thức của Ubisoft.

Cách nhận Twitch Drops của Ubisoft Forward

Người hâm mộ xem phát trực tiếp trên Twitch sẽ nhận được các phần thưởng đặc biệt. Tùy thuộc vào thời gian bạn đã xem livestream Ubisoft Connect 2024, bạn có thể nhận được tối đa chín Twitch Drops cho các trò chơi khác nhau của Ubisoft.

Để nhận phần thưởng Twitch Drops của Ubisoft Forward, bạn cần liên kết tài khoản Ubisoft với tài khoản Twitch của mình. Để hoàn tất quá trình liên kết tài khoản, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Trước khi liên kết tài khoản Ubisoft với Twitch, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản Twitch đã được xác minh bằng địa chỉ email.
  2. Sau khi xác minh xong, truy cập trang Đăng ký Ubisoft Drop và kết nối với tài khoản Ubisoft của bạn.
  3. Nhấp vào Get Started, và từ phần My Drops Account, nhấp vào nút liên kết tài khoản Twitch.
  4. Màn hình đăng nhập Twitch sẽ xuất hiện; điền các thông tin cần thiết, và Twitch của bạn sẽ được kết nối với tài khoản Ubisoft.

Sau khi kết nối tài khoản Ubisoft với Twitch, tất cả những gì bạn cần làm là xem livestream trong một khoảng thời gian nhất định để thu thập Twitch Drops. Khi bạn đã xem livestream đủ thời gian yêu cầu, hãy vào phần Drops & Rewards của Twitch và nhấp vào ‘Claim Now’ để nhận phần thưởng của bạn.

Phần thưởng phải được nhận trong vòng 24 giờ kể từ khi sự kiện kết thúc; nếu không, chúng sẽ hết hạn. Các vật phẩm sẽ tự động được thêm vào trò chơi của bạn khi nhận phần thưởng.

Phần thưởng Twitch Drops của Ubisoft Forward

Xem livestream trong 60 phút có thể giúp bạn nhận được tới chín phần thưởng miễn phí hấp dẫn cho nhiều tựa game phổ biến của Ubisoft. Dưới đây là chi tiết về các phần thưởng Twitch Drops:

  • Xem 15 phút: Ultra Top Fan Charm (Rainbow Six Siege)
  • Xem 20 phút: Forest’s Dawn Trinket (Avatar: Frontiers of Pandora)
  • Xem 30 phút: Trailblazer Trinket (Star Wars Outlaws)
  • Xem 45 phút: M60 Eruption Weapon Skin (XDefiant) và Skull and Bones Welcome Firework (Skull and Bones)
  • Xem 60 phút: Alfa Romeo 33 Stradale 1968 (Crew Motorfest), Yurei Bushido Gear Set (Assassin’s Creed Valhalla), và Koi Uchide-no-Kozuchi trinket (Assassin’s Creed Shadows).

Hãy nhớ rằng thời gian xem của bạn sẽ chỉ được tính nếu bạn xem livestream trên kênh Twitch chính thức của Ubisoft hoặc bất kỳ streamer nào khác phát trực tiếp sự kiện trên Twitch dưới danh mục “Special Events”. Tổng thời gian xem cần thiết để nhận tất cả phần thưởng sẽ bao gồm cả chương trình tiền sự kiện và chương trình chính

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời