Ubisoft xác nhận nhiều phiên bản Assassin’s Creed sắp ra mắt

Ubisoft xác nhận nhiều phiên bản Assassin’s Creed sắp ra mắt

Ubisoft tiết lộ rằng họ đang làm lại nhiều tựa game Assassin’s Creed cũ, cho thấy những kế hoạch tương lai của họ cho loạt trò chơi này.

CEO của Ubisoft, Yves Guillemot, đã tiết lộ rằng nhiều phiên bản làm lại của các tựa game Assassin’s Creed cũ sẽ ra mắt trong tương lai. Loạt trò chơi dài hạn này đã cho ra đời hơn một tá phiên bản kể từ khi bắt đầu với tựa game Assassin’s Creed đầu tiên vào năm 2007.

Trong gần hai thập kỷ, Assassin’s Creed đã đạt được thành công đáng kể với các trò chơi như Assassin’s Creed: Brotherhood, Assassin’s Creed 4: Black Flag và Assassin’s Creed: Valhalla. Trong quá trình này, loạt trò chơi sinh lợi này đã trở thành biểu tượng gắn liền với nhà phát triển Ubisoft. Đáng chú ý, lịch sử phong phú và lâu dài của nó có nghĩa là loạt trò chơi này cũng đang chín muồi để các nhà phát triển quay lại và khám phá tiềm năng làm lại của một số tựa game Assassin’s Creed cổ điển.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây được công bố bởi Ubisoft, Guillemot cho biết rằng người hâm mộ Assassin’s Creed có thể phấn khích hơn khi “một số phiên bản làm lại” của các tựa game Assassin’s Creed cũ sẽ ra mắt trong những năm tới. Ông bổ sung rằng “thế giới” trong một số trò chơi cũ của loạt trò chơi này vẫn “rất phong phú.” CEO hy vọng rằng các phiên bản làm lại sẽ cho phép gã khổng lồ trong ngành game “xem lại” các tựa game Assassin’s Creed trước đó và “hiện đại hóa” chúng. Về việc loạt trò chơi này sẽ duy trì cách tiếp cận mới được thiết lập, với các phiên bản quy mô lớn như Valhalla được phát triển song song với các trò chơi gần giống với công thức Assassin’s Creed ban đầu như Mirage, Guillemot xác nhận rằng tương lai của loạt trò chơi này sẽ có “nhiều trải nghiệm đa dạng.”

Ubisoft nhắm tới việc đa dạng hóa trải nghiệm Assassin’s Creed

Giải thích về cách tiếp cận tập trung vào sự đa dạng cho Assassin’s Creed, Guillemot nhấn mạnh rằng, trong khi nhà phát triển nhằm mục tiêu ra mắt các trò chơi “thường xuyên hơn,” họ cũng muốn loạt trò chơi này tránh việc “trải nghiệm giống nhau mỗi năm.” Ông gợi ý rằng cách tiếp cận mới này sẽ được hiểu rõ hơn khi người chơi nhận thấy sự khác biệt giữa Assassin’s Creed: Shadows sắp tới và Assassin’s Creed Hexe, sẽ ra mắt sau đó. Ông bổ sung, “Chúng tôi sẽ làm mọi người ngạc nhiên, tôi nghĩ vậy.”

Với các phiên bản làm lại đã được xác nhận, người chơi có thể mong đợi các nhân vật mang tính biểu tượng của Assassin’s Creed, chẳng hạn như Ezio Auditore và Edward Kenway, sẽ trở lại trong một trò chơi hiện đại trong tương lai. Dựa trên tuyên bố của CEO Ubisoft về tính thường xuyên, có khả năng loạt trò chơi này sẽ trở lại phong cách cũ của mình với việc ra mắt một tựa game Assassin’s Creed mới mỗi năm–như đã từng từ năm 2009 đến 2015. Với chiến lược của nhà phát triển sắp tới cũng tập trung vào việc cung cấp các trải nghiệm đa dạng, người hâm mộ có thể thấy những phiên bản làm lại này xen kẽ giữa các phiên bản Assassin’s Creed hiện đại giống như Valhalla và các tựa game Assassin’s Creed truyền thống hơn như Mirage.

Trong khi còn rất nhiều thời gian trước khi Ubisoft làm rõ kế hoạch làm lại các tựa game Assassin’s Creed của mình, trò chơi tiếp theo trong loạt trò chơi này sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11. Tại sự kiện Ubisoft Forward gần đây, nhà phát triển đã giới thiệu chi tiết về gameplay của Assassin’s Creed: Shadows, tiết lộ một loạt các tính năng mới. Khi Ubisoft chuẩn bị chào đón người hâm mộ vào trải nghiệm Nhật Bản phong kiến, sẽ rất thú vị để xem họ quyết định quay lại thời đại nào với phiên bản làm lại đầu tiên của Assassin’s Creed

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời