Ufotable sẽ nhắm tới Series Fate sau Thanh Gươm Diệt Quỷ ?

Ufotable sẽ nhắm tới Series Fate sau Thanh Gươm Diệt Quỷ ?

Với cái kết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ đang đến gần, thật đáng để xem xét Ufotable sẽ làm gì tiếp theo khi hiện tượng này kết thúc

Trong hơn năm năm qua, thành công của Demon Slayer đã đưa studio hoạt hình Ufotable lên những tầm cao mới, vượt xa những gì hồ sơ ấn tượng của họ trước đây mang lại. Với cái kết của anime này đang đến gần với một bộ ba phim, câu hỏi còn lại là Ufotable sẽ làm gì tiếp theo, và ngoại trừ một dự án đã sẵn sàng, khả năng là khá mở rộng.

Ufotable được thành lập vào năm 2000 bởi Hikaru Kondo, cùng với các cựu nhân viên từ Telecom Animation Film, với studio nổi tiếng với sự kết hợp giữa hoạt hình 2D và hiệu ứng 3D. Họ đã đạt được thành công lớn khi chuyển thể các tác phẩm từ Fate Series, các tác phẩm khác của Type-Moon như The Garden of Sinners, Tales of Zestiria the X, các mở đầu của nhiều trò chơi video khác nhau và Demon Slayer.

Những dự án tin đồn của Ufotable

Phần lớn những gì dưới đây mang tính chất suy đoán, chủ yếu dựa trên hồ sơ của studio và các thương hiệu mà họ nổi tiếng nhất. Với lịch sử của Ufotable trong việc chuyển thể các visual novel của Type-Moon, không có gì ngạc nhiên khi các dự án mà nhiều người hâm mộ muốn thấy từ Ufotable bao gồm nhiều tác phẩm này. Một dự án cụ thể đã được yêu cầu trong nhiều năm, mặc dù khả năng thực hiện có vẻ mong manh.

The Fate Route

Khi Ufotable chuyển thể tuyến thứ hai của Fate/Stay Night, Unlimited Blade Works, lý do được nêu là Studio Deen đã chuyển thể tuyến đầu tiên vào năm 2006. Do đó, Ufotable chỉ chuyển thể UBW và sau đó là Heaven’s Feel. Dù vậy, ngay cả khi người hâm mộ ngày nay bảo vệ phiên bản của Studio Deen, vẫn có một sự khao khát để Ufotable đưa tuyến này và nhân vật Saber lên màn ảnh với kinh phí lớn mà cô ấy xứng đáng.

Fate/Hollow Ataraxia

Visual novel gốc của Fate luôn là một câu chuyện tự hoàn chỉnh, xét đến việc loạt Fate đã trở nên lớn như thế nào. Ngay cả khi các sự kiện của nó được nhắc đến trong các câu chuyện khác, hiếm khi có chỉ dẫn về việc tuyến nào trong ba tuyến đã xảy ra tương ứng với một câu chuyện nhất định, chưa nói đến việc tuyến nào là “chính thức.”

Fate/Hollow Ataraxia, sau đó, là độc đáo vì nó là phần tiếp theo trực tiếp của Fate/Stay Night, thực tế nói rằng “Đùa đấy, tất cả đều là chính thức!” Nếu Ufotable không chuyển thể tuyến Fate vì các lý do đã nêu ở trên, thì chuyển thể Hollow Ataraxia có thể cũng tốt, tận dụng sự phổ biến của những nhân vật này trong khi đem lại cho người hâm mộ anime điều gì đó mới mẻ. Hơn nữa, nếu có một chuyển thể Type-Moon nào đó xứng đáng được làm lại, tuyến Fate có thể lùi lại

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời