Uncharted: Drake’s Fortune có thể đang được remake

Uncharted: Drake’s Fortune có thể đang được remake

Một phiên bản remake hiện đại của Uncharted: Drake’s Fortune có thể đang được phát triển cho PS5.

Uncharted: Drake’s Fortune, tựa game đầu tiên trong loạt game phiêu lưu hành động của Naughty Dog vốn từng được remaster cùng 2 game Uncharted sau đó trên PS3 trong Uncharted: The Nathan Drake Collection phát hành trên PS4 hồi năm 2015. Tuy nhiên giờ đây phần 1 có thể sẽ có thêm 1 bản remake tương tự The Last of Us Part 1.

Theo đó trong tập XboxEra Podcast mới đây, Nick Baker vốn là 1 người trong cuộc có uy tín đã cho biết rằng bản remake của Uncharted 1 đã bắt đầu được triển khai. Người cộng sự Jon Clarke cũng củng cố thông tin này. Bản remake của Uncharted: Drake’s Fortune dự kiến sẽ được thực hiện lại từ đầu như một game hoàn toàn mới, hiện chưa rõ studio nào sẽ đảm nhận dự án này.

Những năm vừa qua Sony PlayStation đã rất mạnh tay remake và remaster nhiều tựa game, cả cũ lẫn mới của hãng. Điều này cũng đang gây ra không ít phản ứng trái chiều, đặc biệt là khi số game độc quyền mới được hãng phát hành đang giảm sút đi nhiều nhưng lại ngày càng nhiều remake và remaster, bao gồm cả những game mới ra mắt được một vài năm như The Last of Us Part II Remastered, một game khác cũng từ Naughty Dog.

Dù sao thì phiên bản Uncharted gần đây nhất là The Lost Legacy từ năm 2017. Thêm vào đó bản thân game thủ PC cũng mới chỉ được thưởng thức phần 4 và The Lost Legacy. Vậy nên bản remake của phần 1 cũng không hẳn là tồi để đưa dòng game này trở lại sau một thời gian dài vắng bóng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời