Until Dawn sẽ có phim ăn theo

Until Dawn sẽ có phim ăn theo

Tựa game kinh dị Until Dawn trên PS4 sẽ được chuyển thể thành phim.

Thời gian qua, vô số tựa game lớn nhỏ đã được các hãng phim nhanh trí tậu về để làm phim. Và cuộc đua chuyển thể game lên phim đang ngày càng sôi động hơn. Until Dawn, tựa game kinh dị đình đám trên PS4 hồi năm 2015 vừa trở thành game mới nhất sẽ có phim ăn theo.

Theo đó Sony Pictures chính thức xác nhận rằng Until Dawn là dự án phim ăn theo game tiếp theo của hãng. Phim sẽ do Screen Gems và PlayStation Productions sản xuất. Đạo diễn David F. Sandberg vốn nổi tiếng với Lights Out, Annabelle: Creation và 2 phim Shazam sẽ chỉ đạo dự án. Gary Dauberman vốn tham gia các dự án như It, Annabelle và The Nun sẽ tham gia biên kịch với Blair Butler.

Bản thân tựa game Until Dawn có dàn diễn viên vô cùng tên tuổi bao gồm Rami Malek và Hayden Panettiere. Hiện chưa rõ các diễn viên này có trở lên đóng bản phim hay không. Đặc biệt là với Rami  Malek khi anh có một giải Oscar trong Bohemian Rhapsody và đang là một trong những diễn viên hạng A của Hollywood. Việc tuyển mộ anh trở lại có thể sẽ khó và tốn kém hơn thời điểm thực hiện game khoảng 10 năm trước.

Until Dawn phát hành vào năm 2015 độc quyền trên PS4. Game là một thành công vô cùng bất ngờ đối với Supermassive Games và Sony PlayStation với doanh số ấn tượng, đánh giá chuyên môn tích cực và nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng internet lúc đó, nhất là khi livestream game kinh dị là xu hướng thịnh hành của các streamer và youtuber nổi tiếng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời