Update 1.6 của Stardew Valley sẽ có nhiều hơn những gì Fan mong đợi

Update 1.6 của Stardew Valley sẽ có nhiều hơn những gì Fan mong đợi

Nhà sản xuất của Stardew Valley, Eric ‘ConcernedApe’ Barone, đã gợi ý rằng Bản cập nhật 1.6 sắp tới có nhiều hơn những gì người hâm mộ nghĩ.

Bản cập nhật 1.6 của Stardew Valley sắp được phát hành, và giờ đây nhà phát triển Eric “ConcernedApe” Barone đã gợi ý với người hâm mộ rằng có nhiều hơn những gì họ nghĩ. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Bản cập nhật 1.5 sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng cho Stardew Valley, vì vậy việc công bố Bản cập nhật 1.6 đã mang lại một bất ngờ

Kể từ khi công bố Bản cập nhật 1.6 của Stardew Valley, ConcernedApe đã gợi ý cho người hâm mộ những gì họ có thể mong đợi từ bản vá được mong đợi này. Trong số những điều khác, Bản cập nhật 1.6 của Stardew Valley sẽ bao gồm các lễ hội mới, nội dung cuối trò chơi mới, đoạn hội thoại mới, vật phẩm mới, trang phục mùa đông cho các nhân vật làng, phần thưởng mới, chế độ chơi multiplayer 8 người trên PC và một loại nông trại mới. Điều có thể khiến người hâm mộ Stardew Valley càng hào hứng hơn về Bản cập nhật 1.6 là ConcernedApe chưa tiết lộ hết mọi thứ mà nó mang lại.

ConcernedApe nói rằng họ chỉ đã tiết lộ “một chút ít” về những gì sẽ đến trong Bản cập nhật 1.6, và rằng có nhiều hơn những gì mọi người nghĩ. ConcernedApe cũng thêm vào rằng Bản cập nhật 1.6 của Stardew Valley “tập trung nhiều hơn vào thung lũng và các khu vực cốt lõi của trò chơi” so với Bản cập nhật 1.5. Bản cập nhật sẽ được phát hành vào thứ Ba, ngày 19 tháng 3 cho người chơi PC, và sau đó là vào một thời điểm sau cho những người chơi Stardew Valley trên các hệ máy console và di động. Sau đó, trọng tâm sẽ là sửa các lỗi có thể phát sinh từ bản cập nhật mới

Các Tính Năng Mới của Bản Cập Nhật 1.6 của Stardew Valley

  • Lễ hội mới
  • Vật phẩm mới
  • Công thức nấu mới
  • Hơn 100 đoạn hội thoại mới
  • Trang phục mùa đông cho nhân vật làng
  • Chế độ chơi multiplayer 8 người cho PC
  • Loại nông trại mới
  • Bí mật mới
  • Hòm lớn

Để lại một số bí ẩn cho người hâm mộ Stardew Valley khám phá trong Bản Cập Nhật 1.6 dường như là một quyết định đúng đắn, vì nó khuyến khích mọi người quay lại trò chơi thay vì chỉ đọc qua các ghi chú cập nhật. Những gì đã được công bố cho Bản Cập Nhật 1.6 đã đủ để đưa người hâm mộ Stardew Valley quay trở lại trò chơi, nhưng việc có thêm nhiều thứ để khám phá càng khiến họ hào hứng.

Sẽ thú vị để xem liệu một số lý thuyết của người hâm mộ hàng đầu về Bản Cập Nhật 1.6 của Stardew Valley có thành hiện thực hay không. Nhiều fan đã lý giải rằng Stardew Valley sẽ thêm Đảo Prairie vào Bản Cập Nhật 1.6. Đảo Prairie là một địa điểm được đề cập trong trò chơi và rõ ràng là nơi trú ngụ của một quần thể lớn gấu trúc. Việc một con gấu trúc có thể được nhìn thấy trong một hình ảnh gần đây quảng bá cho Bản Cập Nhật 1.6 của Stardew Valley đã khiến người hâm mộ rạo rực và cho rằng hòn đảo sẽ xuất hiện trong bản vá mới, nhưng không có thông tin nào được công bố về điều này, vì vậy người hâm mộ nên giữ kỳ vọng của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời