Update mới của Palworld đã sửa lỗi ấp trứng

Update mới của Palworld đã sửa lỗi ấp trứng

Pocket Pair phát hành hai bản cập nhật mới cho Palworld nhằm khắc phục các vấn đề ảnh hưởng đến máy ấp trứng và máy chủ của trò chơi trên PC

Hai bản cập nhật mới của Palworld sửa các vấn đề liên quan đến trứng và các vấn đề máy chủ sau khi bản cập nhật phiên bản 0.2.0.6 được phát hành vào ngày 4 tháng 4. Mặc dù đang ở giai đoạn Early Access, Palworld dự kiến sẽ nhận được nhiều bản cập nhật hơn trong tương lai gần để khắc phục bất kỳ vấn đề kỹ thuật còn tồn đọng và giới thiệu nội dung mới, như các boss đột kích và các hoạt động cuối trò chơi khác.

Palworld trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Steam sau khi ra mắt giai đoạn Early Access vào tháng 1 vừa qua. Hơn 19 triệu người chơi đã tham gia Palworld vào đầu tháng 2, khiến cho nó trở thành một trong những tựa game mới được tải về nhiều nhất năm 2024 cho Xbox Series X|S và PC. Tuy nhiên, việc ra mắt không hoàn hảo, khi người chơi gặp phải nhiều lỗi và vấn đề kỹ thuật làm trở ngại cho tiến trình chơi và giao tiếp với người chơi khác. May mắn thay, nhà phát triển Pocket Pair đã cải thiện Palworld đáng kể kể từ khi ra mắt bằng việc phát hành nhiều bản cập nhật cho trò chơi và máy chủ của nó.

Tài khoản Twitter chính thức của Palworld đã mô tả chi tiết hai bản cập nhật mới để sửa các vấn đề về trứng và máy chủ mà đã trở nên rõ ràng sau khi phát hành phiên bản 0.2.0.6 của Palworld. Trước tiên, bản cập nhật phiên bản 0.2.1.0 đã được phát hành cho phiên bản Steam của Palworld, sửa một vấn đề là trứng không thể được đặt vào máy ấp trứng nếu người chơi tải dữ liệu lưu từ phiên bản 0.1.5.0 hoặc trước đó. Điều này không dường như ảnh hưởng đến phiên bản Xbox Series X|S, vì bản cập nhật phiên bản 0.2.0.6 vẫn chưa có sẵn cho hệ máy này. Pocket Pair sẽ chia sẻ một thông báo trên các kênh truyền thông xã hội chính thức của Palworld khi bản cập nhật có sẵn trên các nền tảng Xbox.

Cập nhật mới của Palworld sửa chữa các vấn đề về trứng và máy chủ

  • Phiên bản 0.2.1.0 sửa lỗi việc đặt trứng trong máy ấp trứng cho người dùng sử dụng dữ liệu lưu từ phiên bản 0.1.5.0 hoặc trước đó.
  • Cập nhật phía máy chủ sửa các vấn đề về thời gian chờ kết nối trên máy chủ dành riêng chạy trên hệ điều hành Windows.

Bản cập nhật thứ hai cũng nhắm vào Palworld trên PC bằng cách khắc phục các vấn đề về máy chủ với một sửa đổi phía máy chủ. Cụ thể, bản cập nhật máy chủ sửa một vấn đề mà người chơi có thể gặp phải khi gặp phải thời gian chờ khi kết nối với một máy chủ dành riêng được xây dựng trong môi trường Windows. Game thủ PC chỉ cần cập nhật trò chơi một lần từ Steam client, vì bản cập nhật thứ hai đã được hoàn thành trên máy chủ Palworld của Pocket Pair. Các máy chủ không bị ảnh hưởng bởi lỗi không cần cập nhật, vì vậy người chơi Palworld có thể tiếp tục chơi trên những máy chủ đó sau khi cài đặt bản cập nhật phiên bản 0.2.1.0.

Sau khi cài đặt phiên bản 0.2.1.0, người chơi Palworld có thể chiến đấu với boss đột kích Bellanoir lần đầu tiên. Ngoài ra, Pocket Pair gần đây đã đề cập đến một sự mở rộng lớn cho hệ thống xây dựng của trò chơi cho một bản cập nhật trong tương lai. Nếu lộ trình Palworld không thay đổi, người chơi cũng có thể mong đợi các hòn đảo mới, Pals mới và nội dung PvP sớm.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời