Valiant Hearts: Coming Home sắp chính thức lên console

Valiant Hearts: Coming Home sắp chính thức lên console

Tựa game độc quyền Netflix Valiant Hearts: Coming Home của Ubisoft sắp được lên console.

Valiant Hearts: The Great War ra mắt 10 năm trước và đến nay vẫn được coi là một trong những tựa game đề tài chiến tranh hay và giàu cảm xúc nhất. Vậy nên cộng đồng cũng không khỏi tiếc nuối khi phần 2 với tiêu đề Valiant Hearts: Coming Home phát hành năm ngoài độc quyền cho nền tảng chơi game mới của Netflix.

Vậy nhưng giờ đây game thủ console đã có thể hào hứng đón chờ phần 2. Theo đó Valiant Hearts: Coming Home đang được xếp hạng độ tuổi người dùng cho các hệ máy Xbox One, PS4 và Nintendo Switch. Hiện thì bản PC chưa có thông tin cụ thể nào, vậy nhưng chắc chắn game cũng sẽ lên PC, có điều sẽ độc quyền Epic Games Store hay Ubisoft Connect như mọi khi. Hiện chưa có thông tin gì về ngày phát hành của Valiant Hearts: Coming Home trên PC và console.

Loạt game Valiant Hearts vốn được đánh giá vô cùng cao bởi tận dụng những câu chuyện có thật để mô tả sự khốc liệt và đau thương của chiến tranh dưới nhiều góc nhìn khác nhau của cả 2 phe trong cuộc chiến. Cùng với đó game cũng cho phép người chơi tìm hiểu các sự kiện lịch sử Thế chiến thứ nhất một cách sống động và chi tiết nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Phần 2 Coming Home sẽ tiếp nối các sự kiện ở sau phần 1 The Great War, các nhân vật gồm James, Anna và chú chó Walt sẽ xuất hiện trở lại.

Ubisoft Montpellier, nhà phát triển của 2 game Valiant Hearts cũng đồng thời thực hiện Prince of Persia: The Lost Crown vốn được phát hành 1 tháng vừa rồi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời