Valorant chính thức lên PS5 và Xbox Series X/S

Valorant chính thức lên PS5 và Xbox Series X/S

Valorant, tựa game hero shooter của Riot Games chính thức lên console với đợt beta vào tuần sau.

Valorant chính thức lên PS5 và Xbox Series X/S

Sau nhiều năm đồn đoán, cuối cùng thì Valorant, tựa game FPS hero shooter của Riot Games cũng chính thức được công bố cho PS5 và Xbox Series X/S trong sự kiện Summer Game Fest vừa qua. Đồng thời đợt beta trên console cũng được thông báo sẽ bắt đầu vào tuần sau.

Riot Games cho biết phiên bản Valorant trên console sẽ có gameplay được thiết kế riêng cho phù hợp với các hệ máy này và vẫn duy trình tính cạnh tranh thi đấu của game. Bởi vậy game sẽ không có cross-play giữa PC và console. Đổi lại thì game vẫn sẽ có cross-progression giữa các hệ máy, nghĩa là người chơi trên PC có thể sang console chơi trên cùng 1 tài khoản và vẫn giữa nguyên quá trình chơi cũng như hòm đồ của mình.

Riot đồng thời cũng hứa hẹn các nội dung, tính năng, bản patch,… sẽ được cập nhật đồng thời cùng lúc trên tất cả các hệ máy. Như vậy bản console sẽ có đầy đủ mọi thứ như phiên bản PC. Đồng thời việc điều khiển game bằng tay cầm cũng được chăm chút để đảm bảo chơi game một cách tự nhiên nhất có thể.

Đợt beta giới hạn của Valorant trên console sẽ được bắt đầu vào 14/6 tới tại Mỹ, Nhật Bản, Canada, Anh Quốc và châu Âu (EU). Game thủ console có thể đăng kí đợt beta tại đây. Việc tựa game FPS của Riot Games được đưa lên PS5 và Xbox Series X/S cũng mở ra cơ hội cho nhiều tựa game khác của Riot Games cũng như các game online thịnh hành khác trên PC được lên console.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời