Valorant: Hé lộ thông tin về đặc vụ thứ 25

Valorant: Hé lộ thông tin về đặc vụ thứ 25

Sự háo hức của cộng đồng VALORANT với đặc vụ thứ 25 đang đạt đến đỉnh điểm khi nhiều thông tin mới đã được hé lộ!

Trong số những điều mà người chơi Valorant luôn mong chờ ngoài các loại skin và trận đấu chuyên nghiệp là những nhân vật mới. Giới thiệu những nhân vật mới đồng nghĩa với việc có các bộ kỹ năng mới, cấu hình đội mới, và về cơ bản, một meta hoàn toàn mới cho trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất!

Mặc dù các bổ sung gần đây vào danh sách nhân vật của Valorant có thể không phải là một sự kiện ấn tượng như việc ra mắt Chamber hoặc Fade, cộng đồng vẫn hy vọng vào nhân vật tiếp theo.

Nhân vật tiếp theo của Valorant được đồn đại sẽ được ra mắt trong VCT Masters Madrid sắp tới. Theo thông tin chúng tôi biết, “Smokedancer” là một nhân vật điều khiển sẵn sàng nâng cấp trò chơi khói của bạn trong các trận đấu xếp hạng sắp tới!

Smokedancer trong Valorant: Kỹ năng, Ngày Phát Hành và Các Đoạn Teaser

Trong khi hầu hết các người chơi cho rằng Riot Games sẽ phát hành Smokedancer trong bản vá Act 2 của Tập 8 sắp tới vào tuần đầu của tháng Ba, nhiều người chơi và các “leaker” của Valorant đề xuất rằng nhà phát triển có kế hoạch phát hành nhân vật này thông qua VCT Masters Madrid.

Việc này không phải là lần đầu tiên một nhân vật mới thu hút sự chú ý toàn cầu trên sân khấu chuyên nghiệp, khi Gekko lần đầu tiên xuất hiện trong một trận đấu thể hiện trong VCT LOCK//IN 2023.

Cách Valorant “nhá hàng” các nhân vật chơi sắp tới bao gồm các thẻ người chơi trong battle pass, các dòng lời thoại và các đồ trang trí trong game. Dưới đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về Smokedancer trong Valorant:

Ngày Phát Hành

Valorant đã thông báo rằng người chơi nên chuẩn bị cho Trận Chung kết VCT Masters Madrid vào ngày 24 tháng Ba, vì đây sẽ là lần đầu tiên cộng đồng sẽ thấy Nhân Vật 25 trong hành động!

Tuy nhiên, người chơi có thể mong đợi nhân vật này sẽ có thể chơi trong một bản vá tương lai sau Trận Chung kết.

Đặc vụ mới có thể mặc một trang phục màu hồng lòe loẹt

Các nhà khai thác dữ liệu và nguồn tin của Valorant cho biết rằng Smokedancer sẽ có một bộ trang phục màu hồng lòe loẹt – một sự rời bỏ so với các trang phục nổi loạn và sắc sảo của nhân vật hiện tại. Một số người chơi dựa vào lý thuyết này trên thẻ người chơi “Chrysalis” từ battle pass Act 1 của Tập 8.

Chủ đề của nhân vật mới liên quan đến bướm

Cùng với thẻ người chơi “Chrysalis”, hình nền màn hình chính mới nhất của Valorant cũng gợi ý rằng Smokedancer sẽ có bướm là chủ đề của mình. Điều này gợi nhớ đến chủ đề đại dương của Harbor và “cơn ác mộng” của Fade.

Smokedancer có thể có khả năng hồi sinh

Dựa trên việc bổ sung dòng lời thoại của Omen, Smokedancer có thể có một khả năng tương tự như khả năng hồi sinh của Sage hoặc khả năng sử dụng “đời sống kép” của Phoenix. Tuy nhiên, vì Omen là một nhân vật “hồi sinh” theo lịch sử nhưng không có khả năng đó trong trò chơi, việc nhá hàng này có thể liên quan nhiều hơn đến câu chuyện của Smokedancer như một nhân vật.

Đặc vụ thứ 25 là một tân binh từ Scotland

Các người chơi Valorant tinh mắt đã chú ý đến một số gợi ý từ các bài kiểm tra trên PBE và dòng lời thoại. Theo ghi chú thư từ Deadlock, Smokedancer là một nhân vật trẻ, khá ít kinh nghiệm trong chiến đấu, từ Scotland.

VCT Masters Madrid sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 23 tháng Ba. Cho dù bạn là người chơi chính điều khiển hay là một người chơi tìm kiếm một nhân vật mới để thống trị, Smokedancer thực sự đáng đợi chờ! Từ các kỹ năng và kỹ năng cuối cùng đến câu chuyện của nhân vật, còn nhiều điều để khám phá về nhân vật này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời