Valorant: Riot Games làm bundle skin riêng cho T1??

Valorant: Riot Games làm bundle skin riêng cho T1??

T1 là một cái tên vang danh trong làng Esports, biểu tượng của niềm tự hào Hàn Quốc và nguồn cảm hứng cho nhiều tổ chức khác trên thế giới. Với bề dày lịch sử cùng với những thành tích “vô tiền khoáng hậu” trong hơn một thập kỉ hoạt động, T1 chính là một trong những đội tuyển sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất thế giới.

valorant t1

Trong đó, những người hâm mộ cuồng nhiệt của T1 không chỉ chơi LMHT, mà họ còn chơi cả những tựa game khác như Valorant. Để thỏa lòng mong ước bấy lâu nay của cộng đồng, T1 đã chính thức hợp tác với Valorant để cho ra mắt bundle skin lấy cảm hứng từ tổ chức Esports này.

T1 và Gen.G sẽ cho ra mắt bundle skin độc quyền trong Valorant?

Gần đây, T1 đã công bố ngày phát hành gói này sẽ có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi. Người hâm mộ sẽ có cơ hội mua gói này để ủng hộ T1 và nhận được những vật phẩm độc đáo.

Vào ngày 1 tháng 2, một hình ảnh xuất hiện trên trang X (Twitter) chính thức của T1 với dòng chữ “T1 Valorant Bundle Coming Soon” và ngày 2024.02.22 đã xuất hiện ở góc dưới của ảnh. Đây có thể là ngày ra mắt chính thức hoặc là ngày bundle này chính thức “lên kệ” trong trò chơi.

Trước đó, ‘đại kình địch’ của T1 trong bộ môn LMHT, Gen.G cũng đã vô tình để lộ bundle skin của riêng mình trong game. Đây là một sự cố và Gen.G cũng đã xóa bài đăng ngay sau đó. Thế nhưng nhiều fan nhanh tay đã chụp màn hình lại được và chia sẻ lên mạng khiến cho cộng đồng đang rất háo hức.

Có thể Riot đang bắt tay với nhiều tổ chức Esports để thiết kế một bundle skin độc quyền trong Valorant, bao gồm Skin Classic, buddy súng và thẻ người chơi. Điều này không chỉ khiến nhiều fan của đội này vui mừng mà còn giúp Riot gia tăng được số lượng người chơi từ những game khác. Dù vậy, cho tới hiện tại ngày phát hành chính thức của các gói này trong cửa hàng trong trò chơi vẫn chưa được công bố.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời