Vị trí tìm hầm bí mật trong Fortnite

Vị trí tìm hầm bí mật trong Fortnite

Fortnite chương 5 mùa 3 đã bổ sung thêm nhiều hầm trú ẩn trải khắp bản đồ. Tuy nhiên, một trong số đó có vẻ khác biệt so với các hầm khác

Với sự ra mắt của Fortnite Chương 5 Mùa 3, người chơi đã chứng kiến những thay đổi trong phong cách bản đồ, với tiêu đề của mùa này, “Wrecked”, hoàn toàn phù hợp với bối cảnh hoang tàn. Cùng với nhiều bổ sung mới trong mùa này, như các điểm ưa thích (POIs) mới, vũ khí, phương tiện và các mod phương tiện, người chơi đã phát hiện các hầm trú ẩn trải khắp bản đồ.

Những hầm này cung cấp vật phẩm loot vũ khí, đạn dược, rương và một Bàn Mod Vũ khí để chỉnh sửa vũ khí (phụ kiện). Bên cạnh chín hầm trú ẩn vũ khí, còn có một hầm bí mật thứ mười nằm đâu đó trên bản đồ. Hướng dẫn này sẽ giúp người chơi tìm thấy hầm bí mật và giải thích điều gì làm cho nó đặc biệt.

Vị trí hầm bí mật trong Fortnite

Hầm bí mật trong Fortnite Chương 5 Mùa 3 nằm ở phía đông cùng của bản đồ, phía nam Grand Glacier. Để tìm hầm này, người chơi có thể đến đúng vị trí (con trỏ người chơi) được hiển thị trên bản đồ dưới đây.

Điều gì có trong hầm bí mật?

Tại thời điểm viết bài (Tuần 2), lối vào hầm bí mật không thể mở và không thể tiếp cận được đối với người chơi. Không giống như chín hầm trú ẩn khác, hầm này không mở sau khi vòng bão thứ ba bắt đầu. Theo suy đoán của người chơi, hầm bí mật có thể liên quan đến sự hợp tác gần đây giữa Fortnite và Fallout.

Hầm bí mật có thể cung cấp vũ khí huyền thoại lấy cảm hứng từ Fallout, một trận đấu boss hoặc cốt truyện liên quan đến Chương 5 Mùa 3. Thêm vào đó, một rò rỉ gần đây trên X cho thấy hầm bí mật được gọi là Phòng Thí Nghiệm Vũ Khí trong các tệp trò chơi

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời