Video mới của IShowSpeed vi phạm quy định trên Youtube và bị xóa

Video mới của IShowSpeed vi phạm quy định trên Youtube và bị xóa

Video mới của IShowSpeed bị Youtube xóa bỏ do vi phạm quy định về vũ khí.

ishowspeed

Streamer và Youtuber IShowSpeed vốn không còn xa lạ gì bởi độ nổi tiếng cũng như tai tiếng của mình. Việc anh thành công từ không còn quá trẻ khiến cho anh cũng hay thường xuyên dính vào rắc rối. Mới đây anh tiếp tục gặp rắc rối với Youtube do video livestream gần đây của mình.

Cụ thể hôm 11/2 vừa qua, IShowSpeed đã đăng lên Twitter thông báo rằng Youtube gửi email báo về việc video livestream gần đây của anh tại một trường bắn súng với lí do vi phạm chính sách về vũ khí của trang web này. Dù vậy phía Youtube cũng cho biết họ hiểu rằng anh không cố tình vi phạm cũng như không nhận ra việc mình vi phạm nên lần này anh sẽ không bị ăn ban hay chịu hình phạt nào.

Dù lần này không phải chịu hình phạt nào từ Youtube, Speed vẫn tỏ ra không hài lòng với việc video đó bị xóa bỏ. Theo anh thì nhiều video khác cũng tương tự hay thậm chí còn “cực đoan” hơn nhưng không bị việc gì, vậy nên anh muốn Youtube trả lời lại cho anh ngay lập tức.

Dù sao thì sau đó, Speed vẫn đăng lại video của buổi stream bị xóa lên kênh youtube của mình. Đến nay thì video đăng lại này vẫn chưa gặp phải vấn đề gì từ Youtube nên có thể trang web này cũng đã xem xét lại trường hợp của anh và thấy không đáng quan ngại lắm. Bạn đọc có thể xem nó tại đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời