Viewer của Adin Ross lao xe xuống hồ nước vì tiền

Viewer của Adin Ross lao xe xuống hồ nước vì tiền

Một nhóm thanh niên đã đưa thách thức trực tiếp mới nhất của Adin Ross lên mức cực độ, lái xe ô tô vào hồ với hy vọng được trả tiền.

Một nhóm thanh niên đã bị cảnh sát hỏi thăm sau khi lái xe của họ vào hồ trong một buổi stream được tổ chức bởi cựu streamer của Twitch là Adin Ross. Streamer nổi tiếng Aidin Ross đã đưa ra những thách thức điên rồ trong một buổi stream gần đây, nhưng nhanh chóng trở nên hỗn loạn. Ross hứa sẽ thưởng tiền cho các fan nếu họ hoàn thành các nhiệm vụ nhất định, nhưng mọi thứ nhanh chóng trở nên ngoài tầm kiểm soát sau khi một số trẻ em lái xe của họ vào hồ, khiến cơ quan chức năng địa phương phải đến hiện trường.

Adin Ross bắt đầu sự nghiệp live-streaming của mình từ năm 2018 trên Twitch, từ từ tích lũy một cộng đồng fan hâm mộ trung thành, ban đầu tập trung vào các trò chơi video như NBA 2K trước khi mở rộng sang nhiều loại nội dung khác nhau. Ross xếp hạng là một trong những streamer thành công nhất thế giới, kiếm được hàng triệu đô la trên các nền tảng như Twitch và Kick.

Trong buổi livestream hỗn loạn đó, nhiều trò đùa đã được thực hiện, điều mà Ross nổi tiếng với, nhưng một nhóm trẻ em đến từ Canada đã đưa mọi thứ lên mức cực độ bằng cách lái xe của họ vào một hồ. Nhóm được hứa sẽ nhận một số tiền chưa được xác nhận cho màn biểu diễn nguy hiểm này. Theo Sportskeeda, các chàng trai cho biết họ hiểu rõ những rủi ro liên quan đến một trò đùa như vậy, cũng nhấn mạnh rằng họ đang “mỉa mai.” Đoạn video từ buổi livestream đã lan truyền trên mạng xã hội, với người dùng Twitter Cxpium chia sẻ một đoạn video được lấy trực tiếp từ buổi stream. Đoạn video cho thấy những khoảnh khắc nhóm lái xe vào nước, cũng như hậu quả với nhiều cảnh sát tới hiện trường.

Các fan của Adin Ross lái xe xuống hồ

Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường, và đoạn video kết thúc với một trong số các chàng trai nói chuyện với một cảnh sát. Tất cả các em nhỏ tham gia trò đùa dường như đã thoát khỏi vụ việc mà không gặp phải thương tích nghiêm trọng. Tuy nhiên, chưa được xác nhận liệu nhóm đã nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào từ Ross hay không. Điều này hoàn toàn không phải là lần đầu tiên Adin Ross phải đối mặt với một vụ tranh cãi lớn, với streamer này bị cấm khỏi Twitch tổng cộng tám lần khác nhau.

Lần cấm gần nhất của Ross đã được ban hành vào tháng 2 năm 2023 do “hành vi căm thù” sau khi streamer này tiết lộ rằng cuộc trò chuyện trên Kick của anh ta chứa đựng nhiều thông điệp phân biệt chủng tộc và chống Do Thái. Lần cấm này là vĩnh viễn, buộc Ross phải chuyển sang Kick, một sự lựa chọn phổ biến thay thế Twitch. Tuy nhiên, Ross tin rằng Twitch có thể sẽ xem xét việc gỡ bỏ lệnh cấm này trong tương lai gần.

Kick tự hào là nền tảng ít nghiêm ngặt hơn so với các đối thủ của nó như Twitch, tuyên bố rằng nền tảng này cho phép các nhà sáng tạo “tự do tỏ ý và sản xuất nội dung xuất sắc phù hợp cho một đối tượng trưởng thành.” Công ty đã làm mọi cách để nhận biết hành vi xấu và khẳng định rằng nền tảng nhận thức được rằng tự do ngôn luận không phải là một bức tường bảo vệ cho lời nói căm thù. Nhờ Kick, Adin Ross đã phát triển một cộng đồng lớn mạnh, đạt hơn 60.000 lượt xem trung bình, theo Stream Charts.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời