Warframe sắp lên iOS trong tháng 2 này

Warframe sắp lên iOS trong tháng 2 này

Warframe, tựa game nhập vai looter shooter hấp dẫn bậc nhất hiện nay sẽ lên iOS vào cuối tháng 2 này.

Warframe sắp lên iOS trong tháng 2 này

Bên cạnh Destiny và The Division thì Warframe từ nhà phát triển Digital Extremes cũng nằm trong số những game nhập vai looter shooter đáng chơi nhất hiện nay. Và giờ đây tựa game này sẽ trở nên dễ tiếp cận và phổ biển hơn nữa với phiên bản iOS cho các thiết bị của Apple.

Với việc Warframe mới tung ra tính năng crossplay và crosssave, người chơi có thể dễ dàng chơi và chuyển giữa các hệ máy khác nhau. Bởi vậy người chơi iOS cũng sẽ được hưởng những tính năng tương tự như trên PC và console. Nếu bạn đang chơi game và muốn chuyển sang chơi trên các thiết bị của Apple thì cũng sẽ không gặp khó khăn rắc rối gì. Đồng thời người chơi sẽ có thể tiếp cận Tenno collection trên mọi nền tảng và người mới chơi trên iOS sẽ có thể nhận bộ vật phẩm này bằng việc đăng nhập lần đầu.

Với việc các tựa game AAA đồ họa cực đỉnh gần đây như Death Stranding, Resident Evil Village, Resident Evil 4 remake,… được đưa lên iPhone 15 Pro Max, chúng ta có thể mong đợi rằng các tựa game đỉnh khác tương tự Warframe cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các thiết bị di động từ Apple. Trước mắt thì đa phần các thương hiệu game PC/Console lớn khi lên di động đều là phiên bản riêng cho nền tảng đó chứ không sát với bản gốc, điển hình như Call of Duty Mobile, Avatar Reckoning, Tom Clancy’s Rainbow 6 Mobile hay Tom Clancy’s The Division Resurgence, không có chất lượng như bản PC/Console cũng như không có crossplay hay crosssave.

Warframe sẽ chính thức xuất hiện trên nền tảng iOS vào 20/2 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời