Warhammer 40K: Space Marine 2 sẽ không có microtransaction

Warhammer 40K: Space Marine 2 sẽ không có microtransaction

Dù có phần chơi online, Warhammer 40K: Space Marine 2 cam kết sẽ không có microtransaction.

Warhammer 40K: Space Marine 2 sẽ không có microtransaction

Đã 13 năm kể từ phần 1, giờ đây sau nhiều lần trì hoãn để đảm bảo chất lượng cao nhất thì hiện Warhammer 40K: Space Marine 2 vẫn đang ấn định thời điểm phát hành vào tháng 9 tới đây và các fan thì đang không thể nóng lòng hơn chờ đơi game ra mắt.

Đương nhiên với xu thế ngành game hiện nay có quá nhiều bất cập, người ta cũng có lo ngại cho với phần 2 sẽ hút máu người chơi tương tự các game gần đây qua DLC, season pass, battle pass hay microtransaction. Điều này cũng dễ hiểu khi Space Marine 2 có mục chơi online với cả 2 mode là PvE và PvE.

Nhà phát hành Focus Entertainment mới đây cũng đã làm rõ vấn đề, cho biết là sẽ không có microtransaction hay cửa hàng ingame nào cả. Tất cả các nội dung gameplay và tính năng sẽ hoàn toàn miễn phí trong game. Đồng thời DLC trả tiền cũng sẽ chỉ mang lại vật phẩm trang trí trong game chứ không có tính chất pay to win hay bắt buộc gì cả. Warhammer 40K: Space Marine 2 sẽ không có microtransaction

Như vậy trước mắt thì game thủ có thể yên tâm thưởng thức game một cách truyền thống chứ không như tình trạng hiện nay, nhất là khi cả game chơi đơn như Dragon’s Dogma 2 của Capcom cũng tràn ngập microtransaction. Đương nhiên dù điều này được cộng đồng hoan nghênh, nhiều người tỏ ra bi quan khi giờ đây hãng game phải đi quảng cáo rằng game của họ không có microtransaction.

Trước đó EA cũng từng phải quảng cáo Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ không có microtransaction do các tranh cãi về Star Wars: Battlefront 2 trước đó của hãng.

Warhammer 40K: Space Marine 2 sẽ chính thức phát hành vào 9/9 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời