Wo Long: Fallen Dynasty Complete Edition được công bố

Wo Long: Fallen Dynasty Complete Edition được công bố

Wo Long: Fallen Dynasty sẽ có phiên bản hoàn chỉnh với đầy đủ DLC cùng nội dung mới.

Sau gần một năm phát hành, tựa game nhập vai hành động Wo Long: Fallen Dynasty của Team Ninja sẽ được tái phát hành với phiên bản Complete Edtion. Cụ thể thì phiên hoàn chỉnh này này sẽ bao gồm bản game chính, 3 bản DLC mở rộng gồm Battle of Zhongyuan, Conqueror of Jiangdong và Upheaval in Jingxiang với cốt truyện, nhiệm vụ, boss và vật phẩm mới, cùng với đó là “The Records of the Grand Historian”, nội dung bonus đặc biệt giúp hỗ trợ người chơi tốt hơn. Phiên bản này cũng sẽ cập nhật đầy đủ update mới nhất.

Wo Long: Fallen Dynasty Complete Edition dự kiến phát hành vào tháng 2 này với giá 50 USD đối với tất cả các nền tảng. Đây có thể coi là phiên bản giá cả hợp lý hơn hiện tại khi giá gốc của game vẫn đang là 60 USD, phiên bản Wo Long: Fallen Dynasty Digital Deluxe Edition vốn đầy đủ DLC có giá lên tới 85 USD (đương nhiên chưa tính các đợt giảm giá vừa qua hay điều chỉnh giá tại Việt Nam). Vậy nên nếu để có phiên bản Wo Long đầy đủ nội dung nhất với giá rẻ thì game thủ nên đợi sang tháng 2.

Wo Long được công bố lần đầu vào năm 2021 nhằm kỉ niệm 40 năm chủ tịch và CEO của Koei Tecmo là Kou Shibusawa dẫn dắt công ty (ông vốn cũng là người kiên định theo đuổi dự án Nioh trong suốt 13 năm phát triển đầy chông gai để là game thành công nhất lịch sử công ty). Game chính thức phát hành vào 3/3/2023 và bán được 1 triệu bản sau 1 tháng.

Wo Long: Fallen Dynasty Complete Edition sẽ phát hành vào 6/2/2024 tới trên PC, Xbox One, Xbox Series X/S, PS4 và PS5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời