World of Warcraft Classic sẽ được thêm khu vực mới

World of Warcraft Classic sẽ được thêm khu vực mới

Một người hâm mộ của World of Warcraft phát hiện một bí mật trên Classic Public Test Realm có thể chỉ ra một khu vực mới dành riêng cho các máy chủ retro.

world-of-warcraft-classic-map-azeroth-new-zone-pvp-searing-basin

World of Warcraft Classic có thể sẽ có một địa điểm mới mang tên Searing Basin. Mục đích của khu vực mới này hiện chưa được biết đến, và không rõ đây là phiên bản nào, nhưng có vẻ như các máy chủ World of Warcraft retro sẽ sớm có được một khu vực chỉ có trong phiên bản Classic.

Public Test Realm là nơi mà World of Warcraft thử nghiệm nội dung sắp đến trong trò chơi. Không phải mọi thứ trên PTR đều được chuyển đến trực tiếp, nhưng hầu hết đều được giữ lại một cách nào đó. Gần đây, người hâm mộ và người tạo nội dung của World of Warcraft, MrGM, phát hiện một bí mật mới trên Classic Hardcore PTR. Anh ấy tìm thấy Gurgthock, một NPC Goblin, với một đoạn đối thoại mới nhắc đến một nơi gọi là Searing Basin. Tùy chọn để nhập vào địa điểm bí ẩn này hiện chưa hoạt động, nhưng theo các tệp tin, Searing Basin được phân loại như một phiên bản Dungeon của một loại nào đó. Hơn nữa, mặc dù nó được tìm thấy trên Hardcore PTR, nó cũng có thể là một tính năng mới sắp đến trong WoW Classic Season of Discovery hoặc các máy chủ Era.

The Searing Basin – Một Khu Vực Mới trong World of Warcraft Classic?

world-of-warcraft-classic-hardcore-art

Không nên lẫn với Arathi Basin PvP Battleground hoặc khu vực Searing Gorge, mục đích chính xác của Searing Basin hiện vẫn chưa rõ. Dựa vào đoạn đối thoại của Gurgthock, có thể đó là một loại đấu trường cho các nhân vật Classic Hardcore của mọi lớp trong WoW để chiến đấu, hoặc có thể là một khu vực PvP tự do. Người chơi sẽ không biết chính xác Searing Basin là gì cho đến khi và nếu World of Warcraft chính thức thêm vào nó.

Gurgthock chính anh không phải là NPC mới. Goblin này xuất hiện lần đầu trong The Burning Crusade, và sau đó lại xuất hiện trong gần như mọi bản mở rộng khác, mỗi lần đều quảng bá một loạt nhiệm vụ phụ giống như giải đấu với những trận chiến với boss thú vị. Anh ấy thậm chí còn xuất hiện ở Ohn’ahran Plains trong WoW: Dragonflight. Bây giờ, có vẻ như Gurgthock có thể xuất hiện lần đầu trong Classic WoW sớm hơn bao giờ hết.

Mặc dù Season of Discovery đang thu hút sự chú ý trong World of Warcraft Classic, Hardcore vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Các máy chủ một lần sống này đang giới thiệu chế độ Self-Found, nơi người chơi không thể giao dịch với các nhân vật khác hoặc mua đồ từ nhà đấu giá. Trong phiên bản World of Warcraft hiện tại, Patch 10.2.6 bí ẩn, có một lá cờ đen với hình một hồi châm và xương chéo trên lộ trình năm 2024, đã làm cho người chơi bí đỏ. Mặc dù nhiều người nghi ngờ rằng Patch World of Warcraft này sẽ liên quan đến hải tặc một cách nào đó, nhưng có người tin rằng Hardcore có thể đến với WoW hiện đại theo một cách nào đó. Người hâm mộ có thể mong đợi sẽ biết chắc chắn khi Blizzard giới thiệu bản vá trong những tuần tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời