World of Warcraft công bố phần chơi Battle Royale Plunderstorm theo phong cách hải tặc

World of Warcraft công bố phần chơi Battle Royale Plunderstorm theo phong cách hải tặc

Hải tặc làm mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn, vì vậy thông báo mới của Blizzard nói rằng World of Warcraft hiện có chế độ battle royale độc lập vừa khiến game thủ bất ngờ lại vừa không có gì nằm ngoài trào lưu chung. Nó được gọi là Plunderstorm và tất cả đều xoay quanh chiến lợi phẩm của hải tặc.

World of Warcraft công bố phần chơi Battle Royale Plunderstorm theo phong cách hải tặc

Plunderstorm ra mắt cùng với bản cập nhật nội dung 10.2.6 của World of Warcraft dưới dạng sự kiện giới hạn có thể truy cập được trong “vài tuần tới”. Nó cho phép tối đa 60 người chơi – chơi solo hoặc theo cặp với bạn bè – lùng sục vùng đất cao Arathi để tìm kiếm các kỹ năng, nâng cấp và tranh chiến lợi phẩm với mục tiêu trở thành tên cướp biển cuối cùng sống sót trong mỗi trận đấu kéo dài 10-15 phút.

“Khám phá các phép thuật, kỹ năng và nâng cấp có thể thu thập được khi bạn cướp rương kho báu và đánh bại kẻ thù”, Blizzard giải thích trong bài đăng thông báo. “Khi nhặt được, các phép thuật và kỹ năng sẽ tự động được thêm vào Thanh hành động của bạn, với hai ô dành cho các kỹ năng tấn công và hai ô cho các tiện ích như nhảy vọt, tăng tốc độ và khống chế đám đông. Một số kỹ năng thiên về hành động hơn và yêu cầu khả năng định vị cũng như nhắm mục tiêu tốt từ người chơi.”

Đặc biệt hơn, nếu là fan của Blizzard chắc hẳn game thủ cũng chú ý rằng Plunderstorm được thiết kế khá giống với trò chơi battle royale phép thuật Spellbreak hiện đã không còn hoạt động từ nhà phát triển Proletariat – một studio mà Blizzard mua lại vào năm 2022 để làm việc cho World of Warcraft.

Bằng cách tiến bộ qua các cấp phần thưởng của Plunderstorm, người chơi có thể mở khóa thú cưỡi vẹt Plunderlord, thú cưng cua Bubbles, trang phục hải tặc, 750 Tender từ “Keg Leg’s Crew” để sử dụng trên Trading Post, v.v. Phần thưởng một khi kiếm được có thể được sử dụng trong cả World of Warcraft Modern và Classic.

Chế độ độc lập của Plunderstorm được truy cập thông qua menu trò chơi của World of Warcraft và người chơi phải tạo một nhân vật mới để tham gia. Không cần bản mở rộng nào, nhưng cần có tài khoản WoW để chơi.

Cập nhật tiếp theo cho game chính World of Warcraft là bản mở rộng The War Within mới, sẽ khởi động nhiều phần Worldsoul Saga của trò chơi khi nó ra mắt vào cuối năm nay. Cựu binh Blizzard là Chris Metzen đã tiết lộ The War Within trong BlizzCon 2023 như một phần của đợt thông báo lớn cũng bao gồm chi tiết về hai bản mở rộng tiếp theo của WoW: Midnight và The Last Titan.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời