Wuthering Waves: Những đội hình dành cho Yinlin

Wuthering Waves: Những đội hình dành cho Yinlin

Yinlin là một nhân vật gây sát thương xuất sắc trong Wuthering Waves, có thể kết hợp tốt với hầu hết các DPS và sub-DPS

Yinlin là một trong những nhân vật hiếm hoi trong Wuthering Waves mà người chơi mong đợi, do sự xuất hiện của cô trong CBT. Trước khi được ra mắt, cộng đồng đã rất hào hứng về việc cô sẽ là hỗ trợ tối thượng cho Calcharo, nhưng vì CBT không đại diện cho phiên bản cuối cùng của Resonator, việc nhà phát triển đã thay đổi một số chi tiết trong bộ kỹ năng của Yinlin là điều dễ hiểu.

Yinlin vẫn hoạt động tốt với Calcharo, nhưng bộ kỹ năng của cô chủ yếu xoay quanh việc gây sát thương, nên việc đưa Calcharo vào đội hình của cô có thể không cần thiết, vì cô có thể gây sát thương tốt và kết hợp với các đơn vị DPS khác. Đối với những người chơi muốn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của các cơ chế của cô, họ có thể đọc bài viết này để tìm hiểu về đội hình Yinlin tốt nhất trong Wuthering Waves.

4. Yinlin + Calcharo + Verina

Dù Yinlin xuất sắc trong việc gây sát thương, cô vẫn có khả năng kết hợp với các nhân vật khác, như Calcharo trong Wuthering Waves. Sự kết hợp của họ tỏa sáng nhờ vào kỹ năng Outro của Yinlin, giúp Calcharo tăng 45% sát thương. Verina tham gia đội hình này vì buff toàn diện của cô ấy, giúp cả hai nhân vật chính trong đội hình.

Trong đội hình này, Yinlin rất linh hoạt và có thể làm nhiều việc với thời gian trên sân được cung cấp. Đối với Calcharo, ngay cả khi Yinlin không có kỹ năng Outro sẵn sàng, bạn vẫn có thể liên tục chuyển đổi giữa hai DPS để sử dụng toàn bộ bộ kỹ năng của họ khi xây dựng năng lượng Concerto. Quan trọng là đánh dấu kẻ địch bằng Punishment Mark của Yinlin trước khi chuyển sang Calcharo để cho phép Yinlin gây sát thương ngoài sân cùng với anh ấy.

Vai trò trong đội hình Yinlin

 • Yinlin: Sub-DPS, buffer
 • Calcharo: Sub-DPS
 • Verina: Hỗ trợ, hồi máu, buffer

3. Yinlin + Jianxin + Verina

Khi tạo đội hình cổ điển cho Yinlin trong Wuthering Waves, bạn có thể tận dụng khả năng AoE DMG của Yinlin bằng cách thêm Jianxin vào đội hình của cô. Trong đội hình này, Yinlin sẽ chơi với hai nhân vật hỗ trợ, mỗi người có vai trò riêng. Jianxin thu thập kẻ địch với Resonance Liberation của cô trong khi bảo vệ đội hình. Cô cũng tăng cường đáng kể Resonance Liberation của Yinlin, là một trong những đòn tấn công mạnh nhất của Yinlin. Verina cung cấp lượng lớn buff ATK% và DMG% cho Yinlin, đồng thời hoạt động như người hồi máu khẩn cấp nếu tình hình không tốt.

Jianxin không chỉ là hỗ trợ trong đội hình này, cô còn có thể phối hợp với Yinlin để gây một lượng sát thương lớn khi nạp năng lượng cho khiên của cô thông qua Heavy ATK. Khi đánh dấu kẻ địch bằng Judgment Mark của Yinlin, hãy chuyển sang Jianxin và sử dụng Heavy ATK của cô để tạo ra một combo DMG Aero và Electro liên tục đánh kẻ địch.

Vai trò trong đội hình Yinlin

 • Yinlin: Main DPS
 • Jianxin: Hỗ trợ, kiểm soát đám đông, buffer
 • Verina: Hỗ trợ, hồi máu, buffer

2. Yinlin + Mortefi + DPS tùy chọn

Yinlin có khả năng cung cấp sát thương ngoài sân trong khoảng 18 giây sau khi đánh dấu kẻ địch bằng Judgment Mark của cô. Ngay cả khi đội hình của Yinlin chỉ có thể tấn công một mục tiêu duy nhất trong khi cô đánh dấu nhiều mục tiêu, cô vẫn sẽ phối hợp tấn công tất cả kẻ địch, điều này thật tuyệt vời. Mặt khác, Mortefi trong Wuthering Waves, đặc biệt là ở S4 của anh ta, cũng có thể gây một lượng lớn sát thương ngoài sân thông qua Resonance Liberation của mình.

Thêm một DPS chính có thể tối đa hóa lượng sát thương mà cả hai Sub-DPS có thể gây ra, và bạn sẽ có một đội hình tấn công mạnh mẽ có thể tiêu diệt nội dung trong thời gian ngắn. Dù đội hình này thiếu sự bền vững, nó vẫn là một đội hình cực kỳ mạnh mẽ với ba nhân vật tấn công cùng một lúc trong hơn 10 giây không ngừng nghỉ.

Jianxin là lựa chọn lý tưởng để gia nhập đội hình này của Yinlin vì cô cung cấp sự bền vững trong khi thực hiện Heavy ATK của mình. Một khi sân được chuẩn bị cho Jianxin, ba nhân vật sẽ tạo ra một màn pháo hoa đẹp mắt khi họ xóa sạch kẻ địch.

Vai trò trong đội hình Yinlin

 • Yinlin: Sub-DPS, buffer
 • Mortefi: Sub-DPS, buffer
 • Jianxin: Sub-DPS, tạo khiên, buffer

1. Yinlin + Taoqi + Baizhi

Yinlin cũng hoạt động tốt trong nhiều đội hình F2P nhờ khả năng gây sát thương với toàn bộ bộ kỹ năng của cô. Một trong những nhân vật F2P tốt nhất để có trong đội hình của cô là Taoqi trong Wuthering Waves. Cô gặp phải một số vấn đề về hiệu suất do mất nhiều thời gian để kích hoạt kỹ năng Outro của mình, nhưng cô vẫn có thể xoay vòng tốt với Yinlin và cung cấp một số sự bền vững cho đội hình. Khi kỹ năng Outro của Taoqi sẵn sàng, cô tăng thêm 38% sát thương cho kỹ năng Resonance của Yinlin, điều này cực kỳ hữu ích cho DPS tổng thể của cô.

Đối với nhân vật thứ ba trong đội hình F2P của Yinlin, chọn Verina, Baizhi hoặc thậm chí Yangyang. Verina và Baizhi cung cấp nhiều sự bền vững hơn trong khi họ tăng cường DPS của Yinlin, trong khi Yangyang, Taoqi có đủ sự bền vững để cho phép đội hình có thêm một Resonator không bền vững.

Bạn cũng có thể thay Taoqi bằng Mortefi vì anh ta có thể hoạt động như một Sub-DPS ngoài sân với Resonance Liberation của mình. Anh ta cũng có thể tăng cường Heavy ATK của Yinlin, là một trong những đòn tấn công gây sát thương mạnh nhất của cô. Tuy nhiên, Mortefi là một Resonator tấn công, nên nếu anh ta gia nhập đội hình của Yinlin, tốt hơn nên bao gồm Baizhi hoặc Verina để tăng sự bền vững cho đội hình.

Vai trò trong đội hình Yinlin

 • Yinlin: Main DPS
 • Taoqi: Hỗ trợ, tạo khiên, buffer
 • Baizhi: Hỗ trợ, hồi máu, buffer

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời