WWE 2k24: Lộ diện nhiều đấu vật hơn sẽ xuất hiện trong tựa game

WWE 2k24: Lộ diện nhiều đấu vật hơn sẽ xuất hiện trong tựa game

2K đã tiết lộ nhiều đô vật sẽ có thể chơi trong WWE 2K24 khi ra mắt vào tháng Ba này, bao gồm cả các siêu sao NXT trở lại từ WWE 2K23.

wwe-2k24-wrestler-reveals (1)

2K xác nhận rằng một số đô vật nữa từ đội hình NXT đang nổi lên sẽ có thể chơi trong đội hình WWE 2K24 khi ra mắt vào ngày 8 tháng Ba. Người chơi WWE 2K24 sẽ có thể quản lý những siêu sao mới này trong MyGM, tạo một nhóm ổn định mới trong MyFaction và thưởng thức các trận đấu và cốt truyện trên các chế độ khác nhau.

WWE 2K24 kỷ niệm 40 năm của WrestleMania, dẫn vào sự kiện đấu vật của năm nay tại Philadelphia. Cùng với chế độ Showcase dựa trên WrestleMania, WWE 2K năm nay bao gồm một số chế độ trở lại từ WWE 2K23, bao gồm MyRISE, MyGM, MyFaction và chế độ Universe. Các chế độ này nhận được một số cải tiến về chất lượng cuộc sống và nội dung mới, bao gồm một tổ chức đấu vật cổ điển trở lại từ những năm 1990 trong MyGM. Bất kể tổ chức nào được người chơi chọn trong MyGM, WWE 2K24 cho phép người chơi truy cập vào một đội hình lớn của các siêu sao từ NXT, RAW và SmackDown để quản lý theo ý muốn của họ.

Trên Twitter, 2K xác nhận rằng các đô vật NXT Carmelo Hayes, Roxanne Perez, Trick Williams, Thea Hail, Cora Jade, Wolfgang, Fallon Henley và Channing “Stacks” Lorenzo sẽ có thể chơi trong WWE 2K24. Channing “Stacks” Lorenzo, Fallon Henley, Wolfgang và Thea Hail là những đô vật mới trong loạt game WWE 2K, trong khi Carmelo Hayes, Roxanne Perez, Trick Williams và Cora Jade là các siêu sao trở lại từ WWE 2K23. Đến nay, khoảng 20 siêu sao mới, bao gồm các huyền thoại và các tài năng chính đã được xác nhận cho WWE 2K24. Nhiều thông tin mới sẽ được tiết lộ trong thời gian tới, vì dự kiến WWE 2K24 sẽ có hơn 200 đô vật có thể chơi khi ra mắt.

Những đấu vật sẽ quay trở lại và đấu vật mới trong WWE 2k24

  • Carmelo Hayes
  • Roxanne Perez
  • Trick Williams
  • Thea Hail
  • Cora Jade
  • Wolfgang
  • Fallon Henley
  • Channing “Stacks” Lorenzo

Các fan của WWE rất háo hức về việc tiết lộ đội hình mới của WWE 2K24 trên Twitter, vì NXT đang có cơ hội mới để tỏa sáng. Một số fan vẫn háo hức và không kiên nhẫn để thấy một số người yêu thích NXT của họ gia nhập đội hình WWE 2K lần đầu, với các đô vật như Jaida Parker, Lash Legend và Kiana James thường được đề cập. Ít nhất là rõ ràng rằng đội hình NXT sẽ đa dạng trong WWE 2K24 cùng với các đội hình RAW và SmackDown đang phát triển.

Sau khi trò chơi được ra mắt, đội hình đầy sao của WWE 2K24 sẽ mở rộng với năm gói DLC mới được phát hành trong suốt năm 2024. Việc mua WWE 2K24 40 Years of WrestleMania Edition sẽ bao gồm Season Pass, cho phép truy cập vào tất cả năm gói DLC ngay từ ngày ra mắt. Ngoài ra, việc đặt trước WWE 2K24 cũng bao gồm Nightmare Family Pack với các nhân vật như Stardust, “Undashing” Cody Rhodes, Dusty Rhodes và Superstar Billy Graham.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời