Xbox Developer Direct: Trò chơi Indiana Jones của Bethesda cuối cùng cũng lộ diện!

Xbox Developer Direct: Trò chơi Indiana Jones của Bethesda cuối cùng cũng lộ diện!

Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến mang tên Developer Direct vào ngày 18 tháng 1 tới đây, hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin mới nhất về các tựa game đình đám trên Xbox như Avowed và trò chơi Indiana Jones của Bethesda.

Xbox Developer Direct - Trò chơi Indiana Jones của Bethesda cuối cùng cũng lộ diện!

Đã khá lâu kể từ khi chúng ta có được thông tin chính thức về dự án Indiana Jones. Video giới thiệu ngắn vào năm 2021 chỉ xác nhận studio MachineGames, cha đẻ của Wolfenstein, đang đảm nhận dự án này, và gần đây Disney mới chính thức thừa nhận đây sẽ là trò chơi độc quyền dành cho Xbox.

Theo bài đăng trên blog, Microsoft cam kết sẽ cung cấp ít nhất 10 phút video gameplay, “bao gồm các chi tiết về bối cảnh và cốt truyện của trò chơi, cách người chơi sẽ vào vai Indy, những thông tin thêm về cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới tiếp theo của anh ấy, và trailer gameplay đầu tiên.” Tuy nhiên, không có nhắc đến ngày phát hành, nên hy vọng thấy Indiana Jones trong năm 2024 có lẽ hơi hão huyền.

Hy vọng điều này sẽ khiến người hâm mộ Xbox hào hứng với năm 2024 | Nguồn ảnh: Microsoft

Hy vọng điều này sẽ khiến người hâm mộ Xbox hào hứng với năm 2024 | Nguồn ảnh: Microsoft

Bên cạnh đó, sự kiện cũng sẽ có cái nhìn chi tiết về tựa game nhập vai giả tưởng Avowed của Obsidian Entertainment, Senua’s Saga: Hellblade 2 của Ninja Theory, và dự án chiến thuật Ara: History Untold của Oxide Games. Cả ba tựa game này đều là những độc quyền hàng đầu của Xbox dự kiến ra mắt trong năm nay, vì vậy, hãy hy vọng chúng ta sẽ được biết thêm về khung thời gian phát hành.

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ chiều theo giờ miền Trung Hoa Kỳ (tức 9 giờ sáng thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 theo giờ Việt Nam) và sau đó sẽ diễn ra sự kiện tiết lộ The Elder Scrolls Online mới vào lúc 3 giờ chiều, hứa hẹn “bật mí chương lớn tiếp theo của trò chơi, bao gồm vùng đất mới, cốt truyện và các tính năng chính khác trong bản cập nhật lớn nhất năm nay.”

Tuy nhiên, nếu bạn đang hy vọng sẽ nghe bất kỳ thông tin nào về kế hoạch của Microsoft đối với Activision Blizzard sau khi họ chính thức trở thành công ty con, chẳng hạn như câu trả lời rõ ràng hơn về thời điểm các trò chơi của họ sẽ xuất hiện trên Xbox Game Pass, thì hãy quên đi. Microsoft đã loại trừ bất kỳ đề cập nào đến các dự án của Activision trong sự kiện này, nói rằng bất kỳ thông báo liên quan nào sẽ được thực hiện vào một thời điểm khác trong năm.

Gần đây cũng có những tin đồn rằng một số game độc quyền của Xbox sẽ có mặt trên PlayStation và/oder Nintendo Switch, cụ thể là Hi-Fi Rush và Sea of Thieves. Liệu Microsoft có xác nhận những tin đồn này trong sự kiện hay không thì chúng ta vẫn chưa biết.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời