Xbox Game Pass chuẩn bị tăng giá

Xbox Game Pass chuẩn bị tăng giá

Xbox Game Pass sẽ tăng giá đăng kí hàng tháng từ tháng 7 này và gói Standard mới sẽ không có game day one.

Xbox Game Pass chuẩn bị tăng giá

Thời gian vừa qua, với việc mua lại thành công Activision Blizzard với giá gần 69 tỉ USD, người ta tin rằng giá của dịch vụ Xbox Game Pass sẽ tăng lên. Dù vậy Microsoft Xbox vẫn khẳng định thời gian vừa qua rằng sẽ không tăng giá dịch vụ, kể cả khi các game như Call of Duty: Black Ops 6 sẽ lên thẳng Game Pass ngay trong ngày phát hành.

Tuy nhiên mới đây Xbox đã thông báo về việc tăng giá dịch vụ và gói Standard mới. Theo đó từ hôm 10/7 này, Xbox Game Pass Ultimate sẽ tăng giá từ 17 USD lên 20 USD. Gói PC Game Pass cũng sẽ tăng giá lên 12 USD. Thêm vào đó game thủ console sẽ được giới thiệu gói Xbox Game Pass Standard mới với giá 15 USD, gói này sẽ không có cloud gaming hay game day one (các game phát hành trực tiếp lên dịch vụ trong ngày ra mắt như Black Ops 6 sắp tới). Chi tiết bạn đọc có thể xem ở hình bên dưới. Xbox Game Pass chuẩn bị tăng giá

Dự kiến người đăng kí gói Standard sẽ phải đợi một thời gian thì mới có thể chơi được các game day one ở các gói khác. Những ai vẫn đang đăng kí dịch vụ vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng như bình thường. Đồng thời kể từ 12/9 tới, Microsoft Xbox sẽ không cho phép người dùng đăng kí dịch vụ quá 13 tháng. Dịch vụ Xbox Game Pass Core vẫn sẽ có giá 10 USD mỗi tháng, tuy nhiên giá đăng kí theo năm sẽ tăng từ 60 USD lên 75 USD.

Như vậy game thủ sẽ phải làm quen với mức giá mới, đổi lại sẽ được tiếp cận với thư viện game khổng lồ của Activision Blizzard trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời