Xbox Game Pass sẽ mất ít nhất 3 game nữa vào 15/3

Xbox Game Pass sẽ mất ít nhất 3 game nữa vào 15/3

Dịch vụ đăng ký Xbox Game Pass sẽ mất ít nhất ba trò chơi vào tháng 3 năm 2024, nhưng có thể sẽ có nhiều trò chơi khác sẽ bị loại bỏ.

Microsoft vẫn chưa công bố tất cả các kế hoạch của mình cho dịch vụ Xbox Game Pass trong tháng 3 năm 2024, nhưng phần “Sắp Ra Đi” trong ứng dụng có thể đã tiết lộ ba trò chơi sẽ bị gỡ bỏ vào ngày 15 tháng 3. Các thuê bao được trải nghiệm với những trò chơi mới mỗi tháng, nhưng họ cũng mất một số trò chơi mỗi tháng. Trừ một số trường hợp hiếm hoi, các trò chơi Xbox Game Pass thường bị gỡ bỏ vào ngày 15 và ngày cuối của mỗi tháng.

Việc gỡ bỏ các trò chơi từ Xbox Game Pass mỗi tháng luôn được nhấn mạnh mỗi khi Microsoft công bố thông tin về Game Pass của mình. Các thông báo về Xbox Game Pass diễn ra hai lần mỗi tháng, đưa ánh sáng vào những trò chơi sẽ đến trong hai tuần tiếp theo cũng như các tựa game sẽ bị gỡ bỏ. Có khả năng rằng thông báo về Xbox Game Pass cho tháng 3 năm 2024 – Lượt 1 sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 5 tháng 3, nhưng trong thời gian chờ đợi đó, có ba trò chơi sẽ ra đi trong tháng này.

Phần “Sắp Ra Đi” của Xbox đã thêm Hardspace: Shipbreaker, Ni no Kuni: Wrath of the White Witch Remastered và Shredders vào danh sách của mình. Điều này có nghĩa là có khả năng cao rằng cả ba trò chơi này sẽ bị gỡ bỏ khỏi Xbox Game Pass vào ngày 15 tháng 3, vì vậy các thuê bao nên lập kế hoạch phù hợp. Như thường lệ,người chơi sẽ có thể mua ba trò chơi này với giá giảm giá trong khi chúng vẫn còn trên dịch vụ.

Các Trò Chơi Sẽ Rời Khỏi Xbox Game Pass vào ngày 15 tháng 3:

Xbox Game Pass sẽ mất ít nhất 3 game nữa vào 15/3
  • Hardspace: Shipbreaker
  • Ni no Kuni: Wrath of the White Witch Remastered
  • Shredders

Trong số ba trò chơi sắp rời bỏ Game Pass vào tháng 3 năm 2024, trò chơi mà các thuê bao có thể muốn ưu tiên hơn các trò chơi khác là Ni no Kuni: Wrath of the White Witch Remastered. Ni no Kuni có điểm đánh giá cao nhất trong số ba trò chơi này, và cũng mất thời gian lâu nhất để hoàn thành. Người đăng ký có thể không có đủ thời gian để hoàn thành Ni no Kuni trước khi bị gỡ bỏ, nhưng họ ít nhất cũng có thể thử nghiệm và có thể mua với giá giảm giá để giữ lại trong thư viện số của họ.

May mắn cho những người hâm mộ của loạt game, phiên bản tiếp theo cho đến nay không có dấu hiệu gì của việc rời bỏ Xbox Game Pass trong tương lai gần. Ni no Kuni 2: Revenant Kingdom – The Prince’s Edition vẫn có mặt trên Xbox Game Pass vào thời điểm viết bài này, và nó vẫn chưa được thêm vào phần “Sắp Ra Đi” cho đến lúc này.

Về các trò chơi mới đang đến vào tháng 3 năm 2024, đã có năm tựa đề được xác nhận cho đến thời điểm này. Warhammer 40,000: Boltgun sẽ gia nhập Game Pass vào ngày 5 tháng 3, tiếp theo là Lightyear Frontier và MLB The Show 24 vào ngày 9 tháng 3. Cuối cùng, Diablo 4 và Open Roads đã được xác nhận sẽ có mặt trên Xbox Game Pass vào ngày 28 tháng 3. Vì vậy, mặc dù người hâm mộ phải nói lời tạm biệt với một số trò chơi trong tháng này, nhưng không có thiếu hụt các tựa game để chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời