Xbox ký hợp đồng với game mới của người sáng lập Rocksteady

Xbox ký hợp đồng với game mới của người sáng lập Rocksteady

Xbox và các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm đằng sau loạt trò chơi thành công Batman: Arkham có thể sẽ hợp tác để sản xuất một trò chơi mới

Theo tin tức, Xbox đã tuyển dụng Hundred Star, studio phát triển được thành lập bởi những người sáng lập Rocksteady là Sefton Hill và Jamie Walker, để làm việc trên một trò chơi mới. Sự hợp tác với Xbox sẽ là dự án đầu tiên từ các cựu lãnh đạo của Rocksteady kể từ khi họ rời khỏi nhà phát triển Batman: Arkham vào cuối năm 2022.

Hundred Star là một studio mới có trụ sở tại Vương quốc Anh, được thành lập bởi Hill và Walker vào năm 2023. Theo thông tin trên trang web chính thức của công ty, nhà phát triển này gồm có 100 nhân viên và tập trung vào việc tạo ra các trò chơi AAA. Thực tế, studio có thể đang tìm kiếm thêm nhân tài.

Theo Exputer, Xbox Game Studios đang làm việc trên một tựa game AAA mới với Hundred Star. Được cho là Xbox đã ký một thỏa thuận để tài trợ cho dự án của nhà phát triển Anh. Hơn nữa, có thông tin cho rằng đội ngũ làm việc trên trò chơi sắp tới có thể bao gồm hơn 20 cựu nhân viên của Rocksteady, những người đã gia nhập Hill và Walker sau khi họ rời khỏi nhà phát triển Batman: Arkham trong quá trình phát triển Suicide Squad: Kill the Justice League.

Xbox và Hundred Star hợp tác sản xuất trò chơi mới

Theo nguồn tin, trò chơi đầu tiên của Hundred Star được cho là một tựa game hành động phiêu lưu đơn người, được xây dựng trên Unreal Engine 5. Hơn nữa, dự kiến trò chơi sẽ ra mắt trên các hệ máy Xbox và PC. Tuy nhiên, với xu hướng gần đây của Xbox là phát hành đa nền tảng, có khả năng trò chơi này cũng sẽ có mặt trên các hệ máy đối thủ sau này.

Sự đóng góp gần đây nhất của Hill và Walker từ Hundred Star là Suicide Squad: Kill the Justice League năm 2024, trò chơi này bị chỉ trích nặng nề sau khi phát hành. Bộ đôi này ban đầu đã giám sát sự phát triển của trò chơi Arkhamverse nhưng rời khỏi Rocksteady trước khi nó hoàn thành. Mặc dù sự tham gia của họ trong một trò chơi gần đây không thành công có thể làm một số người hâm mộ lo lắng, nhưng cần lưu ý rằng các cựu lãnh đạo Rocksteady này có thành tích đã được chứng minh trong thể loại game hành động phiêu lưu đơn người, thể loại của trò chơi tiếp theo của họ.

Đáng chú ý, Hill có kinh nghiệm phong phú trong việc dẫn dắt sự phát triển của một số trò chơi tốt nhất từ Rocksteady. Cụ thể, anh đã chỉ đạo hầu hết các trò chơi thành công của công ty, chẳng hạn như Batman: Arkham Asylum, Batman: Arkham City và Batman: Arkham Knight, trong suốt thập kỷ rưỡi qua. Với Hill đứng đầu studio mới, người hâm mộ có thể mong đợi sẽ thấy một trải nghiệm game đỉnh cao tương tự như những gì anh đã mang lại trong bộ ba Arkham biểu tượng của mình

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời