Xbox ra mắt thẻ tín dụng với nhiều tính năng đặc biệt

Xbox ra mắt thẻ tín dụng với nhiều tính năng đặc biệt

Bảy tháng sau khi được giới thiệu cho Xbox Insiders, thẻ tín dụng Xbox đã được một ra mắt toàn diện, với rất nhiều lợi ích

Microsoft đã thông báo rằng thẻ Mastercard Xbox hiện đã có sẵn cho mọi người ở lục địa Hoa Kỳ, Alaska và Hawaii. Thẻ Mastercard Xbox được ra mắt vào tháng 9 năm 2023 như một phần quà độc quyền dành cho các Insider của Xbox.

Chương trình Insider thu thập một nhóm khách hàng của Xbox có quyền truy cập vào các bản cập nhật phần mềm nhất định, các tính năng sắp tới và sản phẩm để thử nghiệm beta. Cuộc triển khai hạn chế của thẻ này cho phép Microsoft thu thập được phản hồi có giá trị từ các nhà thử nghiệm và khắc phục mọi vấn đề tiềm ẩn trước khi mở nó ra cho công chúng

Bây giờ, bất kỳ ai ở các khu vực được chỉ định đều có thể đăng ký thẻ Xbox Mastercard và mở khóa một loạt các lợi ích – lợi ích đầu tiên liên quan trực tiếp đến Game Pass. Người dùng chi tiêu ít nhất 7.000 đô la trong 12 tháng đầu tiên kể từ khi mở tài khoản có thể kiếm được hai gói đăng ký riêng biệt kéo dài ba tháng của Game Pass Ultimate để chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình. Hơn nữa, thẻ Xbox Mastercard tự động nâng cấp người sở hữu lên cấp độ 2 trong chương trình Microsoft Rewards, cho phép họ tích lũy điểm nhanh hơn và mua hàng từ cửa hàng Microsoft mà không cần phải chi thêm tiền mặt.

Các lợi ích mở rộng ra ngoài các dịch vụ của Microsoft. Người đăng ký mới của Spotify Premium Cá nhân sẽ được tặng ba tháng sử dụng miễn phí để thưởng thức nhạc, và ngay cả những người giữ thẻ từ chương trình Insider của Xbox cũng có thể hưởng lợi từ điều này. Ngoài ra, thẻ tín dụng Xbox cung cấp quyền truy cập vào Barclays Money Basics, cung cấp thông tin tài chính hữu ích về ngân sách, phòng ngừa gian lận, điểm tín dụng và nhiều hơn nữa. Cuối cùng, chủ thẻ có thể tích lũy năm lần điểm trên các sản phẩm phù hợp của Cửa hàng Microsoft và ba lần điểm trên các dịch vụ như Netflix, Disney+, GrubHub và DoorDash. Không có phí hàng năm, và người mới sở hữu nhận ngay 5.000 điểm ngay lập tức và ba tháng Game Pass Ultimate sau giao dịch đầu tiên.

Một thẻ tín dụng mang thương hiệu Console cũng không phải là một ý tưởng tồi

Mặc dù một thẻ tín dụng mang thương hiệu Xbox có vẻ như một đề xuất lạ lùng, Microsoft không phải là công ty đầu tiên cung cấp một thứ như vậy. Sony đã cung cấp thẻ tín dụng PlayStation riêng của mình với Visa từ năm 2008, cung cấp các lợi ích tương tự, như một năm sử dụng PlayStation Plus Premium, 5 lần điểm trên các sản phẩm phù hợp của Sony và không có phí hàng năm. Người hâm mộ của loạt trò chơi Final Fantasy ở Nhật Bản thậm chí còn có thể có được thẻ tín dụng mang thương hiệu Final Fantasy 7 Rebirth riêng biệt. Đối với những người chi tiêu một số tiền đáng kể vào trò chơi và/hoặc dịch vụ truyền hình mỗi tháng (hoặc thậm chí là các chi phí tổng quát như thức ăn và hàng tạp hóa), các lợi ích mà những thẻ này cung cấp sẽ hữu ích để tích lũy điểm và tiết kiệm tiền trong dài hạn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời