Xbox tiết lộ tay cầm Fire Vapor mới

Xbox tiết lộ tay cầm Fire Vapor mới

Là một phần của dòng sản phẩm tay cầm Vapor, Xbox tiết lộ tay cầm phiên bản đặc biệt Fire Vapor mới, mà game thủ có thể mua ngay bây giờ

Xbox đã tiết lộ thiết kế mới nhất của bộ điều khiển, Bộ điều khiển phiên bản đặc biệt Fire Vapor, là một phần của loạt sản phẩm Bộ điều khiển Vapor độc quyền chỉ có tại Microsoft Store. Giống như các Bộ điều khiển Vapor khác từ Xbox, Bộ điều khiển Fire Vapor đi kèm với một hình nền động đặc biệt để người dùng hệ thống Xbox có thể thưởng thức.

Bộ điều khiển Xbox Fire Vapor mới ra mắt trong mùa phát triển cấu hình bộ điều khiển Xbox đang bận rộn. Trong tháng 5, Microsoft đã chia sẻ một số thay đổi cải thiện chất lượng cuộc sống mà người tham gia Xbox Insider có thể thử nghiệm trước khi phát hành công khai. Những tính năng mới này bao gồm khả năng cho người dùng Xbox Cloud Gaming quản lý lưu trữ trò chơi từ trình duyệt web và người dùng hệ thống Xbox có thể lưu nhiều mạng Wi-Fi trên một thiết bị và chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng. Các bản cập nhật trước đó cho phần mềm hệ thống Xbox bao gồm cải thiện chức năng Discord, các hạn chế truy cập cho tài khoản khách và các trung tâm trò chơi mới trên ứng dụng Xbox cho Windows 10/11. Bản cập nhật Xbox Insider hiện tại sẽ được phát hành cho công chúng trong vài ngày tới.

Trong khi đó, Microsoft đã mang lại cho các người sưu tập bộ điều khiển Xbox một thiết kế mới nổi bật. Bắt đầu từ $69.99, Bộ điều khiển phiên bản đặc biệt Fire Vapor của Xbox hiện có sẵn độc quyền tại Microsoft Store. Bộ điều khiển Fire Vapor này tham gia vào loạt sản phẩm Vapor Series khác, như các bộ điều khiển Vapor Nocturnal và Vapor Storm. Bộ điều khiển Xbox Fire Vapor tương thích với Xbox One, Xbox Series X/S, PC và thiết bị di động qua Bluetooth, và có thời lượng pin lên đến 40 giờ. Bộ điều khiển cũng có thể được kết nối với hệ thống Xbox hoặc PC qua cổng USB-C, và các phụ kiện như tai nghe có thể được kết nối qua cổng âm thanh 3.5mm ở phía dưới của bộ điều khiển. Thiết kế của bộ điều khiển bao gồm một D-Pad màu nâu đậm, các thanh điều khiển màu nâu đậm và các nút bấm trong suốt để phù hợp với màu sắc lửa của bộ điều khiển.

Tay cầm phiên bản đặc biệt Fire Vapor mới của Xbox

  • Giá khuyến nghị bắt đầu từ $69.99, chỉ có tại Microsoft Store.
  • Tham gia vào loạt sản phẩm Vapor Series cùng với tay cầm Vapor Stormcloud và Vapor Nocturnal.
  • Tương thích với Android, iOS, PC, Xbox One và Xbox Series X/S. Được trang bị hình nền động đặc biệt cho hệ thống Xbox Series X/S.

Giống như các bộ điều khiển Xbox Vapor khác, Bộ điều khiển phiên bản đặc biệt Fire Vapor bao gồm một hình nền động cho người dùng Xbox Series X/S thưởng thức. Người chơi có thể truy cập hình nền mới này bằng cách kết nối Bộ điều khiển phiên bản đặc biệt Fire Vapor với hệ thống của họ và duyệt qua các thiết lập của hệ thống. Từ các thiết lập Cá nhân hóa, hình nền động có thể được chọn để tăng phong cách của giao diện Xbox.

Bộ điều khiển Xbox Fire Vapor hiện tham gia vào một danh sách ngày càng phát triển của các bộ điều khiển Xbox có sẵn để mua, trong khi còn hàng. Vẫn còn chưa biết những cải tiến tiếp theo cho các bộ điều khiển Xbox sẽ là gì trong các phiên bản sắp tới, các bạn chờ xem tin công nghệ mới nhất trên trang Techlade nhé.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời