Xbox tiết lộ thông tin thú vị về máy console thế hệ tiếp theo

Xbox tiết lộ thông tin thú vị về máy console thế hệ tiếp theo

Một quan chức hàng đầu của Microsoft chia sẻ thông tin về máy console Xbox thế hệ tiếp theo với nhân viên, nhưng tin tức này ngay lập tức bị rò rỉ

Một quan chức cao cấp của Microsoft đã nói rằng công ty đang “di chuyển với tốc độ tối đa” trên máy console Xbox thế hệ tiếp theo. Thông tin cập nhật, cũng như gợi ý về một khía cạnh cụ thể của máy console Xbox mới, ban đầu được chia sẻ trong một email nội bộ mà ngay sau đó đã bị rò rỉ trực tuyến.

Chính email này được viết bởi Tổng giám đốc Xbox Sarah Bond và chủ yếu phản ánh về năm rưỡi đầu tiên của cô như là trưởng phòng. Thư đã bị rò rỉ đến Windows Central, người đã xác minh tính xác thực của nó với Microsoft.

Máy console Xbox thế hệ mới sẽ là “bước nhảy công nghệ lớn nhất hiện nay”

“Mọi người đều nên cảm thấy tự hào về những gì chúng ta đã đạt được và hào hứng với những cơ hội phía trước,”

Email bị rò rỉ ghi lại, nói về năm rưỡi đầu tiên của Sarah Bond làm Tổng giám đốc Xbox. Nhấn mạnh về tương lai, quan chức này tiết lộ rằng Microsoft đang “di chuyển với tốc độ tối đa” trên máy console thế hệ tiếp theo. Bond viết rằng thiết bị sắp tới được dự định sẽ mang lại “bước nhảy công nghệ lớn nhất từ trước đến nay trong một thế hệ.” Lời nhận xét cụ thể đó giống như những gì quan chức này nói trong một tập phát thanh The Official Xbox Podcast vào tháng Hai, khi cô ấy gợi ý rằng máy console Xbox tiếp theo sẽ cung cấp “bước nhảy công nghệ lớn nhất” từng có trong một thế hệ máy console duy nhất.

Cũng trong dịp đó, Bond tiết lộ rằng thông tin về các nỗ lực phần cứng chơi game của Microsoft sẽ được tiết lộ trong mùa lễ hội 2024. Trong lúc chờ đợi, có tin đồn cho rằng Microsoft đang chuẩn bị ra mắt một mẫu máy Xbox Series X khác, mà báo cáo gần đây cho biết có thể ra mắt vào khoảng tháng Sáu năm 2024. Hệ thống này được đồn đoán sẽ là một phiên bản toàn trắng và chỉ dành cho kỹ thuật số của máy console 2020 của công ty với một số cải tiến phần cứng nhỏ, bao gồm một bộ tản nhiệt được điều chỉnh. Giá cả dự kiến sẽ ở mức khoảng 450 đô la, phù hợp với giá của phiên bản PS5 Digital Edition mới.

“Bước nhảy công nghệ” lịch sử này có thể không ám chỉ đến hiệu suất của máy

Về phần kế hoạch của công ty sau đó, cách Bond sử dụng từ ngữ trong các thông điệp gần đây gợi ý rằng máy console Xbox thế hệ tiếp theo có thể không nhất thiết phải tập trung vào mặt hiệu suất, đặc biệt là trong bối cảnh các tin đồn gần đây về Microsoft muốn tạo ra một máy console cầm tay hoặc kết hợp giống như Nintendo Switch. “Bước nhảy công nghệ” hoặc “nhảy kỹ thuật” lớn nhất từ trước đến nay không nhất thiết phải ám chỉ một nhảy về hiệu suất, và có thể hoàn toàn là gợi ý về một thay đổi về hình thức, một sự chuyển đổi sang một kiến ​​trúc CPU mới, hoặc cả hai.

Dù sao, lựa chọn về các điểm nói của Bond kể từ khi bắt đầu làm Tổng giám đốc Xbox gợi ý rằng thế hệ tiếp theo của phần cứng chơi game của Microsoft gần hơn mà một số người có thể đã nghĩ. Về email được rò rỉ gần đây của cô ấy, một điểm quan trọng khác là Microsoft gần đây đã thiết lập một nhóm chuyên biệt để “bảo vệ tương lai” thư viện trò chơi Xbox. Nỗ lực này dường như được tập trung vào bảo tồn số liệu kỹ thuật số, điều này phù hợp với sự đẩy mạnh chơi game đám mây của công ty gần đây, cũng như những tin đồn liên quan đến một phiên bản Xbox Series X không đĩa đang trên đường tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời