XDefiant phát hành bản cập nhật mới

XDefiant phát hành bản cập nhật mới

XDefiant vừa phát hành bản cập nhật mới với các bản sửa lỗi kỹ thuật, cho thấy đội ngũ phát triển tiếp tục lắng nghe và chú ý đến phản hồi của người chơi

XDefiant, tựa game FPS miễn phí mới của Ubisoft, đã đạt được thành công lớn từ khi ra mắt. Vào ngày ra mắt, XDefiant đã phá vỡ kỷ lục của Ubisoft, thu hút hơn 500,000 người chơi đồng thời và ba triệu người chơi độc nhất trong vòng 48 giờ đầu tiên.

Chi Tiết Bản Cập Nhật Mới Nhất của XDefiant

Bản cập nhật mới nhất của XDefiant đã khắc phục một số vấn đề, chủ yếu là các vấn đề xã hội. Một trong những sửa chữa là cải thiện khả năng hiển thị cài đặt crossplay khi đang ở trong một nhóm, trong khi một sửa chữa khác là khắc phục tình trạng tên hiển thị không chính xác trong danh sách bạn bè của XDefiant. Một vấn đề liên quan đến lời mời nhóm cho người chơi Xbox và PlayStation cũng đã được sửa. Thay vì lời mời đến từ Ubisoft Connect, nó lại hiển thị như thể từ mạng lưới console, điều này không nên xảy ra. Cuối cùng, bản cập nhật đã sửa một lỗi gây ra sự cố khi spam màn hình Xem Lời Mời Nhóm.

Trong số các bản cập nhật khác, có nhiều cải tiến bảo mật, sửa lỗi thiếu kết cấu địa hình cho người chơi tham gia trận đấu đang diễn ra, và khắc phục tình huống cho phép người chơi PS5 đột nhập vào khu vực không nên vào. Mặc dù mọi sửa chữa đều được hoan nghênh, một số người chơi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn từ bản cập nhật này. Kể từ khi ra mắt, người chơi đã phàn nàn về các khẩu súng bắn tỉa trong XDefiant. Giám đốc điều hành của trò chơi, Mark Rubin, đã bình luận trên Twitter rằng một bản vá sắp tới sẽ giải quyết vấn đề này. Nhiều người mong đợi bản vá này sẽ cân bằng lại súng bắn tỉa, nhưng điều đó đã không xảy ra. Theo Rubin, những thay đổi lớn này sẽ đến trong bản vá của tuần tới.

Là một trò chơi dịch vụ trực tuyến miễn phí, XDefiant phụ thuộc rất nhiều vào phản hồi của người chơi. Ví dụ, trò chơi có cửa hàng trong game và battle pass, cung cấp cho người chơi nhiều mỹ phẩm khác nhau. Tuy nhiên, một số người chơi đã phàn nàn rằng XDefiant không có skin miễn phí, một tính năng truyền thống phổ biến trong các game FPS khác. Đội ngũ XDefiant rất minh bạch về các bản cập nhật tương lai, nhưng họ chưa bình luận về việc có thể thêm các skin miễn phí.

Trên mạng xã hội, người chơi đã hỏi liệu trò chơi sẽ thêm chế độ như Search & Destroy hay tính năng Killcam hay không, và các nhà phát triển cho biết rằng cuối cùng, XDefiant sẽ nhận được hai tính năng mới này, cùng với nhiều bổ sung và sửa chữa khác. Vậy nên, vẫn còn hy vọng rằng các mối quan tâm khác của cộng đồng cũng sẽ được giải quyết

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời