XDefiant tiết lộ kế hoạch tối ưu hóa FPS

XDefiant tiết lộ kế hoạch tối ưu hóa FPS

Nhà sản xuất điều hành của XDefiant, Mark Rubin, đã chi tiết hóa kế hoạch tối ưu FPS mà một số người chơi gặp phải trong trò chơi

Nhà sản xuất điều hành của XDefiant, Mark Rubin, đã chi tiết hóa kế hoạch khắc phục một vấn đề gây ra sự cố tốc độ khung hình cho người chơi trên phiên bản PlayStation 5 của trò chơi. Một số người chơi tiếp tục báo cáo sự tăng đột biến tốc độ khung hình trong XDefiant, nhưng vấn đề này sẽ sớm được giải quyết.

Sau khi tự quảng bá là đối thủ thực sự của Call of Duty, XDefiant đã có một khởi đầu thành công vào tháng 5 vừa qua. Nhiều game thủ đã bị cuốn hút bởi lối chơi nhanh chóng và độc đáo của trò chơi, và nó đã cung cấp nhiều điều hấp dẫn cho người hâm mộ thể loại FPS. Tuy nhiên, khi trò chơi đã ra mắt, rõ ràng rằng có nhiều vấn đề mà Ubisoft San Francisco cần giải quyết để trò chơi có tuổi thọ lâu dài. Vấn đề tốc độ khung hình chỉ là phần nổi của tảng băng, mặc dù bản cập nhật Season 1 gần đây đã giúp trò chơi tiến một bước tiến lớn đến nơi cần thiết để cạnh tranh với Call of Duty.

Mark Rubin trên Twitter xác nhận rằng một bản vá nhanh cho XDefiant trên PlayStation 5 đã được phát hành, giúp giảm bớt vấn đề cho người chơi chạy trò chơi ở 60hz từng trải qua sự tăng đột biến tốc độ khung hình lớn. Hiện tại không rõ liệu vấn đề này có ảnh hưởng đến người dùng trên các phiên bản khác của trò chơi hay không, mặc dù bản vá này hiện tại chỉ dành riêng cho PlayStation 5, nơi người chơi không thể thay đổi cài đặt XDefiant theo cách mà người chơi trên PC có thể làm.

Mark Rubin tiết lộ kế hoạch tối ưu hóa FPS của XDefiant

Rubin cũng xác nhận rằng ngay cả sau bản vá gần đây, vấn đề XDefiant này vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn, vì vậy sự tăng đột biến tốc độ khung hình vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên, ông cũng xác nhận rằng một bản sửa lỗi hoàn chỉnh cho cả người chơi 60hz và 120hz trên PlayStation 5 sẽ đến vào tuần tới, “ngay khi chúng tôi có thể thông qua kiểm tra và chứng nhận.” Dù vấn đề chưa được khắc phục hoàn toàn, nhưng thật tốt khi biết rằng giải pháp đang gần kề.

Mặc dù hiện tại XDefiant đang gặp phải nhiều vấn đề, Ubisoft San Francisco đang làm rất tốt trong việc giải quyết các mối quan ngại của người chơi và mang đến nội dung mới cho trò chơi. XDefiant gần đây đã phát hành Season 1, bổ sung các chế độ chơi mới, vũ khí mới, bản đồ mới, và thậm chí một phe phái mới cho game thủ. Với một nhân vật được tôn trọng như Mark Rubin ở tuyến đầu phản hồi các vấn đề và phản hồi của người chơi, không còn nghi ngờ gì nữa rằng tiếng nói của game thủ đang được lắng nghe trong XDefiant. Dự đoán rằng trò chơi sẽ còn tồn tại trong thời gian dài

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời