Xếp hạng nhân vật 5 sao trong Wuthering Waves

Xếp hạng nhân vật 5 sao trong Wuthering Waves

Các nhân vật 5 sao vẫn cần cạnh tranh lẫn nhau để được xếp hạng là Resonator tốt nhất trong Wuthering Waves

Giống như hầu hết các trò chơi Gacha, Wuthering Waves cung cấp một loạt các đơn vị 5 sao vượt trội hơn hầu hết các nhân vật trong trò chơi. Những nhân vật trả phí này là tốt nhất trong từng vai trò của họ và có thể thay đổi hoàn toàn cách một đội cảm thấy khi họ gia nhập.

Mặc dù các Resonator 5 sao thường tốt hơn các đối tác 4 sao của họ, vẫn có sự chênh lệch đáng kể về sức mạnh giữa các nhân vật cao cấp này. Do đó, người chơi có thể quan tâm đến việc biết những nhân vật 5 sao tốt nhất trong Wuthering Waves.

8. Spectro Rover

Mọi người đều bắt đầu với Spectro Rover như là DPS trong Wuthering Waves. Tuy nhiên, họ không phải là lựa chọn lâu dài. Thực tế, sau khi bạn có DPS 5 sao đầu tiên, hoặc thậm chí một số nhân vật 4 sao, bạn sẽ thấy rằng DMG của Spectro Rover giảm sút.

Spectro Rover không phải là DPS yếu nhất và chắc chắn có một số phẩm chất tốt, nhưng luôn có một DPS tốt hơn họ. Ít nhất, họ vẫn hoạt động hoàn hảo như là người hướng dẫn cho người chơi mới trong Wuthering Waves cách sử dụng Forte Gauge của họ.

7.Lingyang

Lingyang là một Glacio DPS trong Wuthering Waves. Anh ấy dựa nhiều vào Resonance Liberation và Forte Gauge để gây DMG. Mặc dù DMG của anh ấy chấp nhận được so với các DPS khác trong trò chơi, anh ấy vẫn cảm thấy quá chậm khi ở trạng thái Striding Lion của mình. Nếu hai kẻ địch đứng xa nhau, anh ấy cần thời gian để đến được từng kẻ địch.

Tuy nhiên, anh ấy xuất sắc khi đối đầu với các trùm và gây DMG đáng kể cho họ, khiến anh ấy rất hữu ích để farm Overlord Echoes trong Wuthering Waves

6. Jianxin

Jianxin chỉ bị hạn chế bởi chính cô ấy khi cố gắng làm mọi thứ cùng một lúc. Điều này đặc biệt rõ ràng từ thời gian cô ấy cần để thiết lập mọi thứ cho nhân vật tiếp theo trong vòng quay vì cô ấy cần tank DMG, tạo khiên, hồi máu, đỡ đòn, và tích lũy Concerto meter của mình.

Tuy nhiên, Jianxin vẫn có thể thu thập kẻ địch bằng Resonance Liberation của mình trong khi Outro của cô ấy có thể biến bất kỳ DPS nào thành Nuker với buff Ultimate lên đến 38%.

5. Havoc Rover

Havoc Rover có thể gây DMG lớn với Basic ATK hoặc Resonance Liberation. Dù bạn chọn cách chơi nào, họ cũng đủ mạnh để hoàn thành nhiệm vụ. Vấn đề duy nhất của Havoc Rover là không có một Support chuyên dụng để buff bộ kỹ năng của họ. Bạn có thể thêm Sanhua để tối đa hóa DMG của Basic ATK hoặc Jianxin để làm điều tương tự cho Ultimate. Danjin có thể tăng thêm 23% Havoc DMG, nhưng bạn sẽ mất một DPS tuyệt vời chỉ để Outro buff Havoc Rover.

4. Encore

Xếp hạng nhân vật 5 sao trong Wuthering Waves

Encore rất thú vị khi chơi trong khi vẫn hoàn thành nhiệm vụ. Cô ấy có thể gây DMG khủng khi chuyển đổi giữa chế độ Đánh xa và Đánh gần. Encore cũng chơi tốt với những người khác vì bạn có thể hủy Heavy ATK và Echo Skill của cô ấy để chuyển đổi với các nhân vật khác.

Khi Encore vào trạng thái Đánh gần trong Resonance Liberation, cô ấy trở nên không thể ngăn cản. Đây là lúc cô ấy gây DMG nhiều nhất, và điều này khiến cô ấy xếp hạng cao trong số các nhân vật 5 sao tốt nhất trong Wuthering Waves.

3. Calcharo

Xếp hạng nhân vật 5 sao trong Wuthering Waves

Calcharo là một DPS toàn diện có thể gây DMG với bất kỳ đòn tấn công nào của mình. DMG của anh ấy được coi là khá cao, đặc biệt khi anh ấy vào trạng thái Ultimate. Tuy nhiên, Calcharo mờ nhạt hơn trong các tình huống AoE và tỏa sáng tốt hơn trong các tình huống DMG một mục tiêu, đó là lý do Jiyan xếp hạng cao hơn anh ấy.

Vì Calcharo rất đa năng, đội của anh ấy cũng có thể như vậy. Anh ấy có thể được ghép cặp với hầu hết các Sub-DPS và Support trong Wuthering Waves, và anh ấy sẽ làm tốt.

2. Jiyan

Xếp hạng nhân vật 5 sao trong Wuthering Waves

Khi nói về DPS, Jiyan xếp hạng cao nhất trong Wuthering Waves. Điều làm Jiyan tuyệt vời, ngoài khả năng tàn phá chiến trường, là cách anh ấy thực hiện điều đó một cách mượt mà. Khi chơi anh ấy như là DPS chính, bạn có thể dễ dàng quay lại với anh ấy cho đến khi bạn sẵn sàng tung ra Ultimate của mình.

Ngoài DMG của anh ấy, khi kích hoạt Resonance Liberation, Jiyan bắt đầu quay kẻ địch xung quanh mình, thu thập chúng vào một chỗ để tăng DMG lên chúng. Toàn bộ các đòn tấn công của anh ấy trong trạng thái đó cũng được coi là Heavy ATK, điều này làm cho anh ấy là cặp đôi hoàn hảo với Mortefi, một trong những Sub-DPS tốt nhất trong Wuthering Waves.

1. Verina

Với sự thiếu hụt các healer và Support nói chung, Verina có thể được coi là nhân vật quý giá nhất trong Wuthering Waves. Cô ấy có một trong những khả năng hồi phục cao nhất trong trò chơi cùng với một buff tuyệt vời, điều này làm cô ấy cực kỳ quan trọng trong bất kỳ đội hình nào. Nhược điểm duy nhất của cô ấy là chỉ có một Verina để có thể sử dụng trong tất cả các đội hình đó. Đối với một trò chơi yêu cầu nhiều đội hình, người chơi phải tìm một nhân vật khác để cố gắng duy trì trong khi cung cấp buff toàn diện như cô ấy

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời