Youtube ngăn chặn trẻ em xem nội dung súng đạn

Youtube ngăn chặn trẻ em xem nội dung súng đạn

Các video về súng đạn trên Youtube sẽ bị giới hạn hơn nữa để bảo vệ trẻ em.

Youtube ngăn chặn trẻ em xem nội dung súng đạn

Từ lâu các video vũ khí, đặc biệt là súng đạn đã bị giới hạn phần nào trên Youtube để bảo vệ người dùng, đặc biệt là trẻ em. Thậm chí các video và kênh thực hiện nội dung này có thể bị giới hạn độ tuổi và khó kiếm tiền trên nền tảng này, điều đặc biệt gây khó chịu cho cộng đồng.

Mới đây Youtube đã tiếp tục lặng lẽ bổ sung thay đổi chính sách mới về video nội dung súng đạn để ngăn trẻ em tiếp cận chúng. Theo Engadget thì chính sách mới sẽ hạn chế người dưới 18 có thể xem được các video vũ khí này, đồng thời một số dạng video súng ống cũng sẽ bị ban. Chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực vào 18/6 này.

Youtube ngăn chặn trẻ em xem nội dung súng đạn

“Nội dung hướng tới việc mua bán vũ khí, hướng dẫn người xem chế tạo vũ khí, đạn dược và các trang bị cụ thể hoặc hướng dẫn lắp đặt các trang bị đó không được phép lưu hành trên Youtube”. Thông báo chính sách mới của nền tảng này cho biết. Tài khoản vi phạm quá nhiều sẽ bị ban vĩnh viễn.

Đổi lại các video về khai hỏa vũ khí thường thấy trên YT vẫn sẽ được lưu hành bình thường dù là loại vũ khí như thế nào. Các video về trang thiết bị và phụ kiện vũ khí cũng sẽ không gặp vấn đề gì, miễn là không hướng dẫn các sử dụng là lắp đặt chúng. Các quy định mới này sẽ không áp dụng nội dung phim ảnh, video game hay nghệ thuật, miễn là không phải vũ khí thật. Một số trường hợp đặc biệt sẽ được miễn bao gồm nội dung tin tức, chiến sự và cảnh sát.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời